Một trong những việc đau đớn nhất trong tình yêu có lẽ là phát hiện ra người bạn thương ngoại tình, không chung thủy một lòng với mối quan hệ của cả hai.

Đó cũng chính là lý do khiến "cắm sừng", "ngoại tình", "tiểu tam", "Tuesday",... luôn là những từ khoá hot hàng đầu trên mạng.

Mới đây, netizen lại được phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi xuất hiện một đoạn clip hé lộ mánh khoé ngoại tình cực tinh vi, "pha ke" tin nhắn 4G của nhà mạng để lén lút yêu đương.

tieu-tam-1.jpg

Chủ nhân đoạn clip được cho là một cô gái, đang cầm trên tay điện thoại của nửa kia và mở vào tin nhắn đến từ "VIETTEL_4G". Ai nhìn qua cũng tưởng chỉ là tin nhắn thông thường đến từ nhà mạng nhưng mấu chốt nằm ở dòng cuối cùng: "Hôm nay anh có qua không? Em nhớ anh".

Trong đoạn clip, cô gái đính kèm caption xác nhận chuyện bị phản bội: "Dù có đưa tất cả MXH, chắc gì đã chung thuỷ? Vẫn ngoại tình theo cách của tụi nó...".

Sau khi đã soi ra chuyện động trời, cô gái liền đánh chồng/ người yêu một cái thật mạnh khiến anh này đang nằm ngủ phải bật dậy.

tieu-tam-3.jpgCho đến câu cuối cùng: "Hôm nay anh có qua không? Em nhớ anh".

Hiện tại chưa rõ thực hư thế nào, cái kết của cặp đôi ra sao nhưng đoạn clip đã thu về hàng triệu view và hơn 10k bình luận sau chưa đầy 1 ngày đăng tải. Phần lớn dân mạng đều tỏ ra bất ngờ trước mánh khoé tinh vi này:

- Mấy tin nhắn này đúng là ít khi đọc. Ai ngờ phim hay lại ở đoạn kết.

- Khó thế mà cũng nghĩ được.

- Đã muốn ngoại tình thì có nhiều cách, từ email đến game đều liên lạc được.

- Đỉnh cao của sự lươn lẹo là đây chứ đâu.

- U là trời! Có kiểu này nữa hả trời?

tieu-tam.jpg?width=150Yolo
Tiểu tam đánh ghen Hồ Tây kêu oan, bị người lạ dọa đánh

Theo Pháp luật và Bạn đọc