Ngày 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh xô xát giữa nhóm thanh niên và lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Xuân Phương - quốc lộ 32, đoạn đối diện Trường đại học Công nghiệp Hà Nội, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo hình ảnh ghi lại, trong lúc xô xát, một người trong trang phục cảnh sát giao thông đã túm tóc kéo một thanh niên vào cabin ô tô rồi đấm người này. 

Đoạn video sau khi đăng tải đã có nhiều lượt chia sẻ cùng nhiều ý kiến bình luận trái chiều.

1212-1617856226881.gif

Hình ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến sự việc, sáng ngày 8/4, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cho biết, nam CSGT trong đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook là cán bộ trong tổ công tác 141 làm chuyên đề xử lý nồng độ cồn.

Trong chiều qua 7/4, khi tổ công tác 141 làm nhiệm vụ ngã ba Xuân Phương - quốc lộ 32, đoạn đối diện Trường đại học Công nghiệp Hà Nội thì phát hiện 2 nam thanh niên uống rượu, bia, không làm chủ được hành vi và có lời nói lăng mạ tổ công tác. Sau đó, 2 thanh niên trên đã làm bản kiểm điểm và xin lỗi tổ công tác.

"Do 2 nam thanh niên vi phạm nồng độ cồn rồi lại có hành vi lăng mạ lực lượng CSGT nên mới dẫn tới sự việc như vậy. Ngay trong chiều qua, cả 2 trường hợp vi phạm đã được đưa về Công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, làm bản kiểm điểm và xin lỗi tổ công tác", vị lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Nội thông tin.

Trần Thanh