Ở phút chót, Thông Hoàng đã gửi lời xin lỗi tới Huyền Trang để chọn hẹn hò với Mộng Mơ.

Thông Hoàng (24 tuổi, nam người mẫu) góp mặt trong tập 25 Lựa chọn của trái tim phát trên VTV3.

Nam chính đeo mặt nạ được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Mộng Mơ (24 tuổi, nhân viên kinh doanh, Phú Yên), Kim Ngân (21 tuổi, streamer, TP. HCM) và Huyền Trang (21 tuổi, người mẫu ảnh, TP. HCM).

Thông Hoàng bắt đầu cuộc hẹn với Mộng Mơ tại một quán cà phê. Lần đầu gặp mặt, Mộng Mơ tỏ ra khó chịu khi nam chính không đứng dậy đáp lại lời chào của cô. 

Tại cuộc hẹn, cô đã tặng Hoàng một cuốn sách kèm lời nhắn nhủ được viết bên trong. Cuốn sách của cô gái đến từ Phú Yên khiến cho không khí buổi hẹn bớt căng thẳng. 

lua-chon-cua-trai-tim-tap-01.jpgNam người mẫu đeo mặt nạ tham gia chương trình hẹn hò trên truyền hình. Ảnh cắt từ clip.

Kết thúc cuộc hẹn, Thông Hoàng thừa nhận có cảm tình với Mộng Mơ. Anh thấy được sự cá tính và trưởng thành từ cô gái này.

Ở cuộc gặp gỡ thứ hai, Kim Ngân gây ấn tượng với nam chính bởi giọng hát ngọt ngào. Ngoài ra, cô khiến nam người mẫu thích thú khi nghe chia sẻ về công việc streamer.

Thế nhưng, Kim Ngân không hài lòng khi Thông Hoàng liên tục hỏi và săm soi về hình xăm trên tay của cô. 

Huyền Trang - cô gái đến hẹn thứ ba khiến Thông Hoàng ấn tượng với vòng một nóng bỏng.

Đôi trẻ có những chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc. Sự đồng cảm của Huyền Trang khiến cho nam chính thoải mái khi tâm sự về chuyện tình buồn trong quá khứ. 

Sau cuộc hẹn hò ngắn, Hoàng cho rằng Huyền Trang là một cô gái đáng để khám phá. Trong khi đó, Huyền Trang dành lời khen cho sự chín chắn và chung thuỷ của nam chính.

Sau 3 cuộc hẹn hò trên, Thông Hoàng đã đưa quyết định của mình khi loại Kim Ngân. Lý do khiến anh loại nữ streamer là bởi cô sở hữu những hình xăm khó hiểu.

Ở vòng hẹn hò lâu, Huyền Trang và Thông Hoàng gặp nhau tại một studio. Tuy nhiên, nam chính tỏ ra không hài lòng khi Trang mải miết chụp hình để anh phải đợi khá lâu.

Cả hai đã kết thúc buổi hẹn, trong không khí khá nặng nề. Thông Hoàng và nữ người mẫu bộc lộ nhiều điểm không hợp về tính cách.

lua-chon-cua-trai-tim-tap-02.jpgCô gái được nam chính chọn hẹn hò trong tập 25 "Lựa chọn của trái tim". Ảnh cắt từ clip.

Nam chính tiếp tục đến công viên để bắt đầu buổi hẹn với Mộng Mơ. Tại đây, Thông Hoàng tỏ ra thích thú khi cùng Mộng Mơ bán cá viên chiên.

Sau khoảng thời gian tất bật, cả hai quyết định tạm dừng công việc để có thời gian trò chuyện. Khi thấy Mơ bị bỏng, anh chàng đã chạy đi mua thuốc thoa cho cô.

Trước sự chân thành của Mộng Mơ, Thông Hoàng tỏ ra phân vân không biết phải chọn ai. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định loại Mộng Mơ là người ra về tiếp theo.

Thế nhưng, trước khoảnh khắc ôm chia tay, nam người mẫu nói lời xin lỗi với Huyền Trang - người được anh chọn vì "vội vàng", và chọn lại Mộng Mơ trong sự ngỡ ngàng của 2 cô gái.

Thông Hoàng và Mộng Mơ đối diện với nhau sau lớp mặt nạ. Đôi trẻ cùng nắm tay đến cuộc hẹn lãng mạn với nến và sâm panh.  

3x4.jpg?width=150Yolo
Cục Phát thanh xác minh vụ show Lựa chọn của trái tim có cảnh gợi dục
mon2k-oki.jpg?width=150Yolo
Sau màn hôn ngấu nghiến trai lạ, Mon 2K lại gây sốc với nhan sắc thực tế khác một trời một vực với ảnh tự đăng

Theo Zing

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU