Phòng khám Quốc tế FMP Hà Nội (FMP) phối hợp với Xưởng nghệ thuật Art Tree phát động Cuộc thi Vẽ tranh “Bác sĩ em yêu” tại Hà Nội. Được triển khai lần đầu tiên tại Hà Nội, cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, ý nghĩa để trẻ em có thể thể hiện năng khiếu hội họa, tình yêu cuộc sống, phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, đồng thời hướng đến kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019.

ron-rang-cuoc-thi-ve-tranh-mung-quoc-te-thieu-nhi-1-docx-1557901523244.jpeg Bức tranh “Mẹ- Dr của em” của thí sinh Nguyễn Thế An tham gia cuộc thi “Bác sĩ em yêu”

Với FMP, mỹ thuật là một trong những hoạt động giúp trẻ có những bước phát triển toàn diện về tư duy và kỹ năng. Với những nét vẽ ban đầu cơ bản đến phức tạp, vẽ tranh giúp hình thành tính kiên trì để trẻ có động lực hoàn thành công việc. Thêm vào đó, màu sắc giúp tạo ra cảm xúc của trẻ với thế giới xung quanh. Ngoài ra, vẽ tranh cũng đồng thời thể hiện suy nghĩ và hình dung của trẻ một cách đầy sáng tạo về thế giới.

Triển khai từ 15/4/2019, sau một tháng, cuộc thi đã nhận được hàng loạt những tác phẩm độc đáo từ thí sinh Việt Nam và nhiều thí sinh đến từ nước ngoài. Cuộc thi sẽ kéo dài đến hết 21/6/2019 với thông tin chi tiết như sau:

bds-1557901776867.jpgron-rang-cuoc-thi-ve-tranh-mung-quoc-te-thieu-nhi-1-docx-1557901523628.jpeg Bức ảnh “Bác sĩ khủng long luôn cười” của thí sinh Lưu Ngọc Hà tham gia cuộc thi “Bác sĩ em yêu” ron-rang-cuoc-thi-ve-tranh-mung-quoc-te-thieu-nhi-1-docx-1557901523737.jpeg Hai bức tranh của thí sinh Kim Min Seo tham gia cuộc thi “Bác sĩ em yêu” ron-rang-cuoc-thi-ve-tranh-mung-quoc-te-thieu-nhi-1-docx-1557901523880.jpeg Bức ảnh “Bác sĩ trong mắt em” của thí sinh Lê Thanh Huyền tham gia cuộc thi “Bác sĩ em yêu”

Thí sinh tham gia cuộc thi có cơ hội trúng thưởng với Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 50 triệu đồng bao gồm:

1 Giải Nhất: Bộ họa phẩm đa năng cao cấp US Art Supply  + Học bổng trị giá 3.000.000 VNĐ tại ART TREE

2 Giải Nhì: Bộ họa phẩm đa năng cao cấp Darice - Studio + Học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ tại ART TREE

3 Giải Ba: Bộ họa phẩm đa năng cao cấp Deluxe Mega Wood Box + Học bổng trị giá 1.000.000 VNĐ tại ART TREE

6 Giải Tư: Bộ Sơ cấp cứu - FMP Hà Nội + Học bổng trị giá 600.000 VNĐ tại ART TREE

10 Giải Triển vọng: Quà lưu niệm từ FMP & ART TREE. (Dựa trên số lượng bình chọn (tổng like, love, share, comment cao nhất trên Facebook FMP & Facebook Art Tree)

Các thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Tư sẽ được chọn xuất hiện trong Ấn phẩm Lịch năm mới 2020 của FMP. Các thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba, Tư, Triển vọng được chọn trưng bày trong Triển lãm tại FMP.

ron-rang-cuoc-thi-ve-tranh-mung-quoc-te-thieu-nhi-1-docx-1557901523951.jpeg Bức ảnh “Mẹ là siêu nhân” của thí sinh Lê Hà Trang tham gia cuộc thi “Bác sĩ em yêu”

HÌNH THỨC THAM GIA

Tranh tham gia chương trình phải là bản gốc, có chữ ký của tác giả, mặt sau ghi rõ các thông tin: Tên tác phẩm, tên tác giả, địa chỉ và điện thoại liên lạc (Đối với các trường hợp thí sinh nhỏ tuổi, cần cung cấp thông tin liên hệ của cha mẹ hay người giám hộ)

Tranh tham gia chương trình gửi về (có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện):

Phòng MKT, Tầng 4, FMP

Khu ngoại giao đoàn, 298 I Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài phong bì ghi rõ, Tranh tham gia “Bác sĩ em yêu”.

CÁCH THỨC CHẤM GIẢI:

Thí sinh được chia ra các nhóm: Dưới 6 tuổi, 6-10 tuổi, 11- 12 tuổi.

Giải Nhất, Nhì, Ba, Bốn:

Tính theo thang điểm 10 từ trung bình cộng của giám khảo FMP và ART TREE

Giải Triển vọng:

Tính trên số lượng bình chọn (tổng like, love, share, comment cao nhất trên Facebook FMP.)

THỂ LỆ CHUNG

Bản quyền đối với các tác phẩm tham gia chương trình là sở hữu của FMP.

FMP có toàn quyền sử dụng các bức tranh tham gia chương trình cũng như toàn quyền sử dụng các thông tin liên quan đến tác giả và tác phẩm để đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Giải thưởng do BTC chấm và quyết định

Các tác phẩm tham gia chương trình sẽ không được hoàn trả cho tác giả.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những sai sót, nhầm lẫn về thông tin cá nhân cũng như nội dung dự thi từ phía người dự thi.

Mọi quyết định cuối cùng của cuộc thi và giải thưởng thuộc về Ban tổ chức FMP.

Là phòng khám quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, FMP với kinh nghiệm 25 năm cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao và cơ sở y tế cao cấp là đơn vị luôn ưu tiên mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe ưu việt cùng những chương trình với nhiều giá trị, với mong muốn giúp khách hàng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Kể từ khi thành lập tại Việt Nam năm 1994, trải qua ¼ thể kỷ, FMP luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội với phương châm “Your Health. Our Care” thông qua các hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Xưởng nghệ thuật ART TREE - thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm dựa trên phương pháp giáo dục của Châu Âu. ART TREE cũng là 1 trong những trung tâm mỹ thuật đầu tiên xây dựng cả 2 mô hình lớp vẽ cho thiếu nhi và người lớn với phương châm đi đầu trong phương pháp giảng dạy, mang lại cho học viên cơ hội trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi giờ học. 

Theo dõi và xem thêm thông tin FMP tại:

http://care24h.com.vn/vi/fmp-ha-noi-phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-thieu-nhi-bac-si-em-yeu/

https://www.facebook.com/events/437499620336750/

Ban tổ chức

FMP - ART TREE

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...