Minh tinh từng giành giải Oscar Helen Mirren bất ngờ tới xem show diễn của nhà thiết kế Victoria Beckham diễn ra tại Anh hôm 15/9 vừa qua. Trả lời phỏng vấn trong show truyền hình Lorraine Kelly hôm thứ năm, nữ diễn viên 74 tuổi chia sẻ rằng bà từng nghĩ không bao giờ có thể phù hợp với bất kỳ thiết kế nào của Victoria nhưng cuối cùng cũng đã có một bộ đồ vừa vặn với mình. Helen cũng nói đùa rằng bà đã nhận được những nụ cười nhẹ từ Victoria - người vốn nổi tiếng với vẻ ngoài lạnh lùng và lãnh đạm.

2-1570112742623.jpg

Khi MC Lorraine nói rằng Helen mặc một chiếc váy tuyệt vời trong bộ sưu tập của Victoria thì nữ diễn viên kỳ cựu nói: "Tôi không đi xem nhiều chương trình thời trang dù cũng quan tâm tới lĩnh vực này. Tuy nhiên tôi rất yêu mến Victoria."

"Victoria là một người phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy là một người mẹ đáng yêu, vui vẻ, tuyệt vời. Tôi đã nhận được một nụ cười nhỏ của cô ấy trong bức ảnh chúng tôi chụp cùng nhau. Cô ấy thực sự đáng yêu."

1-1570112742590.jpg

Helen nói thêm: "Tôi vốn không bao giờ có thể mặc vừa các bộ đồ của Victoria và cô ấy đã thay đổi chúng để tôi có thể mặc được... Tôi nghĩ cô ấy rất tốt bụng. Tôi rất thích quần áo của cô ấy."

Helen cũng nói thêm rằng, khi chọn váy áo để dự các sự kiện, bà thấy điều quan trọng là sự thoải mái và cảm thấy là chính mình.

Về phía Victoria Beckham - Trong một video được đăng trên tài khoản Instagram của mình, nhà thiết kế 45 tuổi không thể che giấu sự phấn khích khi cô mô tả việc Helen Mirren tới xem buổi diễn thời trang của cô là một dấu mốc quan trọng với thương hiệu Victoria Beckham.

"Nữ hoàng Helen Mirren đã có mặt tại buổi trình diễn của tôi! Điều đó là rất ấn tượng, rất quan trọng. Tôi không biết phải nói gì thêm, các bạn biết đấy, tôi rất vinh dự khi Helen thích những gì tôi làm và cô ấy đến để ủng hộ tôi."

"Tôi rất tôn trọng Helen. Tôi là người rất hâm mộ cô ấy. Helen là một người phụ nữ mạnh mẽ, vô cùng mạnh mẽ và khi nhìn thấy cô ấy ngồi ở hàng ghế đầu, mặc những thiết kế của tôi, đó là cảm giác tuyệt vời."

"Những ngày vừa qua là những ngày tuyệt vời, tôi ra mắt thành công dòng mỹ phẩm Victoria Beckham và buổi trình diễn thời trang thì có Helen Mirren tham dự. Tôi đã phải thốt lên: Ôi Chúa ơi".

Victoria Beckham cũng khẳng định Helen Mirren phù hợp là "nàng thơ" cho thương hiệu của cô, là một quý bà đích thực của nhãn hiệu thời trang Victoria Beckham.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...