Tiếp bước Hoàng tử Harry từ bỏ hoàng gia Anh để theo vợ sang Mỹ lập nghiệp, Công chúa Martha Louise của Na Uy tiết lộ kế hoạch đến Mỹ sinh sống cùng người tình và 3 cô con gái.
“Hiện tại vì dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, rất khó để định ngày cụ thể nhưng chúng tôi có kế hoạch di chuyển trong thời gian tới. Tất nhiên, bọn trẻ sẽ đi cùng tôi. Chúng tôi vẫn giữ lại ngôi nhà ở Lommedalen, Na Uy vì không thể rời khỏi hẳn đất nước Na Uy xinh đẹp”, Công chúa Martha Louise nói với tờ VG của Na Uy.
1_zftf.jpg

Công chúa Na Uy Martha Louise

Ảnh: PEOPLE

Công chúa Martha Louise (50 tuổi) đang hẹn hò với Shaman Durek - một “người hướng dẫn tâm linh và chữa bệnh tài năng” có trụ sở đặt tại Los Angeles (Mỹ). Khách hàng của Shaman Durek là những nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm diễn viên Gwyneth Paltrow, Nina Dobrev, James Van Der Beek... Cặp đôi không gặp nhau kể từ Giáng sinh 2020, khi Durek đến thăm Na Uy vào kỳ nghỉ.
“Anh ấy đang ở Los Angeles và bây giờ không biết khi nào chúng tôi sẽ gặp lại nhau”, con gái Vua Harald V nói. Công chúa Martha Louise xác nhận chuyện tình cảm với Shaman Durek vào tháng 5.2019.
3_tijz.jpg

Công chúa Martha Louise từng kết hôn với nhà văn Ari Behn

ẢNH: PEOPLE

“Shaman Durek đã thay đổi cuộc đời tôi, giống như anh ấy đã làm với rất nhiều người. Anh khiến tôi nhận ra rằng tình yêu vô điều kiện thực sự tồn tại trên đời này. Anh khiến tôi cười nhiều hơn bất cứ ai và sở hữu sự khôn ngoan sâu sắc”.
Công chúa Martha Louise là con trưởng - con gái duy nhất của Vua Harald V và Hoàng hậu Sonja, hiện đứng thứ 4 trong danh sách kế vị ngai vàng của Vương quốc Na Uy, sau em trai là Thái tử Haakon cùng hai người cháu là Công chúa Ingrid Alexandra và Hoàng tử Sverre Magnus. Công chúa có 3 cô con gái: Maud Angelica (18 tuổi), Leah Isadora (16 tuổi), Emma Tallulah (13 tuổi) từ cuộc hôn nhân với nhà văn Ari Behn. Cả hai ly hôn vào năm 2016 và ngày 25.12.2019, Behn đã tự sát.