Văn Hậu đã có tên trong danh sách đăng ký của Heerenveen trong trận đấu với Utrecht. Mặc dù vậy, hậu vệ người Việt Nam đã không được sử dụng (bất chấp việc Heerenveen chưa sử dụng hết quyền thay người).

van-hau-1569148398861.png

Văn Hậu có thể được ra sân ở đội trẻ Heerenveen 

Dù sao, đó cũng là điều dễ hiểu bởi đây là trận đấu quan trọng của Heerenveen và Văn Hậu vẫn chưa có nhiều thời gian tập luyện cùng CLB. Cầu thủ này mới có 1 ngày tập luyện cùng toàn đội trước thềm trận đấu với Utrecht.

Thay vào đó, Văn Hậu có thể được thử sức ở sân chơi tầm thấp hơn, để làm quen với bóng đá Hà Lan. Vào lúc 19h00 tối nay, đội trẻ Heerenveen (Jong Heerenveen) sẽ chạm trán với đội Jong Feyenoord trong khuôn khổ giải trẻ Hà Lan.

Hiện tại, Jong Heerenveen đang xếp thứ 4 ở bảng A giải trẻ khi giành được 6 điểm sau 3 trận đấu (thắng 2, hòa 1). Đây có thể là sân chơi tốt để Văn Hậu làm quen với bóng đá Hà Lan bởi đất nước này nổi tiếng sản sinh ra những cầu thủ trẻ xuất sắc.

Đội Jong Feyenoord là một trong những đội xuất sắc của bóng đá Hà Lan cấp độ trẻ. Do đó, Văn Hậu có thể học hỏi được nhiều điều khi đối diện với nhiều cầu thủ cùng trang lứa.

Nếu thể hiện tốt ở trận đấu này, Văn Hậu có thể lọt vào mắt xanh của HLV Johnny Jansen. Ông vẫn đang cần thời gian để theo dõi thêm hậu vệ tuyển Việt Nam, trước khi đưa ra sân ở giải VĐQG Hà Lan.

H.Long

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU