Trước khi Chelsea tiếp Watford trên sân nhà, Man Utd và Leicester đều đã giành chiến thắng, điều đó tạo áp lực lớn cho Chelsea. Đội bóng của Lampard cũng cần phải có thắng lợi mới có thể giành lại vị trí thứ 4 và tiếp tục bám đuổi Leicester.

Đoàn quân của Frank Lampard đã giành chiến thắng 3-0 trước Watford. The Blues vượt trội hơn hẳn đối thủ về mọi mặt, họ kiểm soát bóng 71% thời gian, tung ra 21 lần dứt điểm, 9 lần bóng trúng cầu môn đối phương. Watford chỉ có được 8 lần dứt điểm về phía khung thành đội chủ nhà.

soccer-chelsea-203679-1593897056717.jpg

Giroud giúp Chelsea mở tỉ số trận đấu ở phút 28. Phút 43, Willian thực hiện thành công quả phạt 11m để gia tăng cách biệt lên 2-0. Với khoảng cách hai bàn trước khi bước vào hiệp hai, Chelsea đã chạm một tay vào chiến thắng. 

Trong hiệp hai, Watford đẩy cao đội hình tấn công nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng phải đợi tới phút 70 đội khách mới có cú sút trúng đích đầu tiên. Trong nửa cuối hiệp hai, khung thành của Kepa có một vài lần chao đảo nhưng Watford không thể ghi bàn.

Bế tắc trong tấn công, Watford phải nhận thêm bàn thua ở phút bù giờ. Barkley đặt dấu ấn trong một ngày thi đấu không thực sự nổi bật bằng pha ghi bàn ấn định kết quả 3-0. Chiến thắng trước Watford, Chelsea vươn lên điểm số 57, giành lại vị trí thứ 4 cho Man Utd.

Thất bại trước Chelsea không có gì đáng tiếc cho Watford, bởi rõ ràng họ chơi quá kém so với đội chủ nhà. Đoàn quân của Nigel Pearson vẫn chỉ có 28 điểm và hơn nhóm xuống hạng có một điểm. Nếu Aston Villa tạo nên bất ngờ trước Liverpool vào tối Chủ nhật, Watford sẽ rơi xuống nhóm phải xuống hạng.

urnpublicidaporg-4-eeedefbaf-904-a-40-ab-3-a-1-fbeeb-165-b-82-1593897118295.jpg

Không ghi bàn nhưng Pulisic có đóng góp quan trọng trong chiến thắng của Chelsea

Hạo Minh

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...