Mới đây, một đoạn video ngắn được đăng tải trên mạng xã hội đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Đoạn video này quay cảnh một bà lão bò giữa đường, miệng sủa tiếng chó khiến người đi đường không khỏi hoang mang lo lắng liệu có phải bà bị dại không?

Nhưng sự thật phía sau câu chuyện không khỏi khiến người xem đau lòng.

ba-lao-15691195846401954738623.jpg

Ảnh cắt từ video

Bà lão hoàn toàn mặc kệ người đi đường cùng xe cộ, lom khom cúi người bò từ trạm phòng dịch ra ngoài, vừa bò vừa sủa như thực sự bị dại.

Bà bò trên phần dành cho người đi bộ khiến mọi người vô cùng hoảng sợ vì cho rằng bà lão đang lên cơn dại. Sau khi nhận được thông báo từ người dân, cảnh sát đã có mặt, đưa bà lão trở về bệnh viện để chữa trị.

Về vụ việc này, nhân viên của Trạm phòng chống dịch bệnh quận Long Hồi, Hồ Nam, Trung Quốc giải thích rằng khoảng hơn 10 ngày trước bà lão bị chó cắn, sau đó thì có hành vi như vậy: “Bà ấy chỉ bị bị rối loạn sau chấn thương, bình thường không chịu tiêm, trước khi bị bệnh bà ấy vốn đã rất sợ chó rồi, sau khi bị thương trong lòng lo lắng nhiều hơn, đây chỉ là tâm bệnh”.

Ngoài ra, nhân viên này cũng chia sẻ: “Vốn đã xác nhận bà lão không phải bị bệnh dại, chỉ là bệnh tâm lý nên mới thành ra như vậy nhưng người nhà có vẻ như không muốn đưa bà về nên mới để bà ấy ở lại chỗ chúng tôi”.

Biết được nguyên nhân đau lòng từ đoạn video có phần gây hoang mang không khỏi khiến người ta phải đau lòng: “Mấy đứa con nhà đó thật đúng là…”; “Xem chừng có vẻ bà lão đau đớn lắm.”; “Xem xong đau lòng quá, không biết con cái của bà ấy có suy nghĩ gì..”.

Theo Saostar

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...