Chủ động giảm thiểu nỗi lo do tai nạn

Mọi hoạt động hằng ngày của chúng ta đều tiềm ẩn những rủi ro có thể dẫn đến tai nạn, đặc biệt là tai nạn giao thông. Tại Việt Nam, mỗi năm có hàng ngàn người tử vong, thương tật, mất khả năng lao động hoặc sống đời thực vật vĩnh viễn vì vấn nạn này.

Như trường hợp của anh Nguyễn Đức (quận 12, TP. HCM), cuộc sống êm đềm của gia đình anh bỗng chốc bị xáo trộn chỉ sau một tích tắc. Hơn hai năm trước trên đường đi làm về, anh bị tai nạn giao thông và chấn thương nặng phải nằm một chỗ. Từ đó đến nay, mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều dồn lên vai vợ anh. Mỗi khi có người đến thăm, anh thở dài tiếc nuối: "Phải chi ngày đó mình có mua bảo hiểm thì giờ vợ con đỡ khổ".

Chị Hoàng Mai, vợ anh Đức chia sẻ thêm: "Trước đây chúng tôi thường chỉ để riêng một khoản tiền nhỏ cho các việc khẩn cấp chứ không hề nghĩ xa hơn, nên khi rủi ro ập đến bất ngờ thì gia đình không kịp trở tay. Giờ cực mấy tôi cũng phải cố, chỉ mong anh bình phục, lạc quan để các con luôn có cha kề bên."

add-3-pr-article-2-dan-tri-040721-finaldocx-1617834605157.jpeg

Chủ động bảo vệ để những rủi ro không trở thành gánh nặng. (Ảnh minh họa)

Những năm gần đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao và nhận thức của người dân về tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ (BHNT) được cải thiện đáng kể, việc lựa chọn tham gia BHNT để có phương án đối phó với rủi ro về sức khỏe hay tai nạn đã được rất nhiều gia đình trẻ quan tâm.

Anh Nguyễn Văn Thắng, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, thu nhập của hai vợ chồng anh tương đối ổn định, nhưng từ khi có thêm thành viên nhỏ, vợ chồng anh luôn thường trực nỗi lo nếu chẳng may "có chuyện gì xảy ra" thì cuộc sống của các con sẽ bị ảnh hưởng thế nào. "Chính vì những lo lắng ấy mà tôi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ. Ngay thời điểm này, vợ chồng tôi cũng đang tìm hiểu và chọn mua thêm bảo hiểm tai nạn cho yên tâm, vì rõ ràng tai nạn luôn là nguy cơ cao nhất ở mọi lúc mọi nơi", anh Thắng nói.

Bảo hiểm tai nạn cao cấp - thêm an tâm cho cuộc sống

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam - thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Nhật Bản đã có hàng loạt những cải tiến thiết thực dành cho dòng sản phẩm bảo hiểm tai nạn. Mới đây, Dai-ichi Life Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm "Bảo hiểm tai nạn cao cấp" với nhiều quyền lợi bảo hiểm vượt trội, không chỉ là lá chắn bảo vệ khách hàng toàn diện 24/7 trên mọi hành trình cuộc sống, mà còn là nguồn hỗ trợ tài chính vững chắc cho khách hàng và gia đình trước những rủi ro khó lường do tai nạn.

Là sản phẩm bảo hiểm bổ sung gắn kèm với sản phẩm chính, "Bảo hiểm tai nạn cao cấp" mang đến cho khách hàng và gia đình sự an tâm cao nhất với quyền lợi bảo vệ lên đến 5 tỷ đồng và thời hạn bảo vệ lên đến 75 tuổi - thời hạn dài nhất trong dòng sản phẩm bảo hiểm tai nạn hiện có trên thị trường. Thêm vào đó, các thành viên trong gia đình có thể tham gia "Bảo hiểm tai nạn cao cấp" trên cùng một hợp đồng BHNT sẵn có của người được bảo hiểm chính, với độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi và mức phí đóng không phụ thuộc vào độ tuổi.

add-3-pr-article-2-dan-tri-040721-finaldocx-1617834605245.jpeg

Với mức phí đóng tối thiểu chỉ chưa đến 2.000 đồng/ngày, khi tham gia "Bảo hiểm tai nạn cao cấp", nếu chẳng may người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam còn chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn đặc biệt trong các trường hợp là hành khách có mua vé, đi trên các phương tiện công cộng, đang ở trong thang máy công cộng hoặc chịu hậu quả trực tiếp của hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng.

Đặc biệt, khi tham gia sản phẩm Bảo hiểm tai nạn cao cấp, người được bảo hiểm sẽ nhận được khoản hỗ trợ tài chính là 200.000 đồng cho mỗi ngày nằm viện điều trị nội trú do thương tật, tối đa 90 ngày cho cùng một tai nạn. Đây cũng là điểm ưu việt của sản phẩm này khi đưa ra mức hỗ trợ tài chính khá cao, giúp khách hàng yên tâm điều trị bệnh và giảm bớt gánh nặng tài chính khi nguồn thu nhập của gia đình bị giảm sút.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, vui lòng gọi vào đường dây nóng (028) 3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập: http://bit.ly/Dai-ichiADD3.

Trường Thịnh