lang_son.jpgCác đối tượng nhập cảnh trái phép. (Nguồn: cand.com.vn)

Trung tá Nguyễn Trường Sơn, Đội trưởng Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2), Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông cho biết khoảng 1 giờ sáng 26/10, đơn vị đã phát hiện 20 người quốc tịch nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Nhận được thông tin yêu cầu phối hợp của Công an Lạng Sơn, Đội đã chủ động lên phương án, yêu cầu dừng xe để kiểm tra tại trạm thu phí hướng Hà Nội, trên tuyến cao tốc Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh và phát hiện 20 người nói trên được vận chuyển trên 3 xe ôtô.

Đội 2 đã lập biên bản vụ việc và đưa những người này cùng 3 lái xe về Công an tỉnh Lạng Sơn để tiếp tục điều tra, làm rõ.

[Phá 2 đường dây đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam]

Trước đó, đơn vị cũng phát hiện 2 lái xe ôtô con dương tính với ma túy.

Vào lúc 21 giờ ngày 25/10, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến cao tốc tại Km10, theo hướng Hải Phòng-Hà Nội, một tổ công tác của đội đã kiểm tra xe ôtô 4 chỗ biển số: 30E-869.xx do tài xế Nguyễn T. H. (30 tuổi), thường trú tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng điều khiển. Kiểm tra bằng test nhanh ma túy cho thấy, lái xe dương tính với ma túy.

Trước đó 30 phút, cũng tại đoạn đường trên, tổ công tác đã phát hiện lái xe Nguyễn.T. D, (24 tuổi), trú tại huyện Văn Giang, Hưng Yên điều khiển xe ô tô con biển số 89A- 149.xx và trong cơ thể có chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Đội 2, Cục Cảnh sát giao thông xử lý theo quy định./.

Vân Hải (TTXVN/Vietnam+)
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...