dvh-1571743394263.jpgHình ảnh chụp lại màn hình facebooker Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu

Cũng trong chiều 22/10, một lãnh đạo công an TP. Mỹ Tho trao đổi thêm: Công an TP.Mỹ Tho chưa thể  phát ngôn vấn đề này với báo chí vì vụ việc vẫn đang được xác minh làm rõ.

Trước đó vào ngày 17/10, một đoạn clip dài 2 phút 15 giây được một tài khoản Facebook cá nhân đưa lên mạng xã hội ghi lại cảnh người cha bạo hành con ruột mới chỉ khoảng 3 tuổi. Vụ việc được ghi lại xảy ra ở 1 nhà trọ thuộc xã Trung An, TP. Mỹ Tho.

Clip ghi lại cảnh anh Tí đánh con được lan truyền trên mạng xã hội

Người cha này được xác định là Đoàn Văn Tí (30 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) đang làm việc ở một công ty trong khu công nghiệp Mỹ Tho.

Theo clip đăng tải, anh Tí có biểu hiện say xỉn, lấy tay giữ chặt tay cậu con trai khoảng 3 tuổi, bắt đứng trước mặt tra hỏi, quát mắng rồi dùng tay tát lên mặt bé trai sau mỗi câu nói.

nha-tro-1571743864994.jpgNhà trọ nơi đám đông kéo đến hành hung anh Tí

Chỉ ít giờ sau khi clip đăng tải lên mạng xã hội, rất đông người đã tìm đến tận dãy nhà trọ, lao vào đánh tới tấp ông bố đánh con trong clip để hả giận. Khi lực lượng công an đến can thiệp thì người đàn ông mới được giải cứu và đưa về cơ quan công an làm việc.

Nguyên nhân mà đám đông nêu ra để đánh ông Tí là "trả thù" cho con trai ông này và "dạy" ông Tí một bài học về đạo làm cha, đạo làm người.

Nguyễn Vinh

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...