Ngày 22/11, Hailey Bieber đón sinh nhật lần thứ 24. Justin chúc mừng vợ trên Instagram với những bức ảnh xinh đẹp và khoảnh khắc tình tứ của hai người. Ngôi sao nhạc pop cũng khiến Hailey tan chảy con tim bằng những lời yêu sâu sắc.

justin-5281-1606097586.jpg

Justin Bieber mừng sinh nhật vợ.

"Đôi mắt anh dành cho em. Trái tim anh thuộc về em. Tâm hồn anh là của em. Tình yêu của anh dâng cho em mãi mãi", Justin viết. "Bất cứ nơi đâu có em đó sẽ là nhà của anh. Em là chốn bình yên của anh. Anh hoàn toàn ám ảnh vì em. Giấc mơ lớn nhất của anh là được già đi cùng em. Anh vẫn không thể tin được em là của anh mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật em yêu".

Lời chúc mừng của Justin với vợ cũng làm hàng triệu fan trên Instagram xao xuyến, cảm động. Giọng ca Yummy chưa bao giờ giấu giếm tình yêu đắm say dành cho Hailey. Đó không chỉ là những lời đầu môi mà Justin luôn chứng minh cuộc đời anh đã đổi thay hạnh phúc ra sao từ khi cưới Hailey.

hailey-9780-1606097586.jpg

Justin đăng hình sang chảnh của vợ.

Khi kỷ niệm một năm ngày cưới hôm 30/9, Justin tri ân người vợ yêu dấu: "Hailey Bieber, anh thật quá may mắn khi được làm chồng em! Mỗi ngày anh đều học hỏi được rất nhiều điều từ em và trở thành người đàn ông tốt hơn. Trái tim anh nguyện cả cuộc đời này sẽ làm tất cả để em có thể thực hiện được những giấc mơ hoang dã nhất của mình. Chúc mừng ngày kỷ niệm cô gái xinh đẹp ngọt ngào của anh!".

Từ sau khi tổ chức đám cưới, Justin đã lấy lại cảm hứng sáng tác. Anh kết hợp cùng các nghệ sĩ ra nhiều ca khúc mới. Đầu năm nay, ngôi sao nhạc pop cũng phát hành album phòng thu thứ năm mang tên Changes với những giai điệu ngọt ngào, tươi vui về tình yêu và sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Trước đó, Justin rơi vào trầm cảm, kiệt sức và phải dừng tour diễn từ năm 2017.

Hoài Vũ

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...