Cách đây ít giờ, một hình ảnh đặc biệt khi đi làm đẹp của cánh chị em được chia sẻ trên các diễn đàn mạng khiến dân tình xôn xao bàn tán.

1-1585281865834892402753.jpg

Nữ khách và 2 nhân viên làm đẹp mùa dịch khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Trong hình ảnh được đăng tải tại là một cơ sở Spa, tại đây, cả 3 cô gái đều đeo khẩu trang, trùm áo mưa kín mít, chỉ hở nguyên bàn tay và đôi chân để... làm móng.

Có lẽ, khách ham làm đẹp và nhân viên thì ham làm việc, nhưng lại đúng mùa dịch nên tâm lý ai cũng nơm nớp lo sợ. Và thế là, giải pháp được họ lựa chọn chính là đeo khẩu trang và trùm áo mưa kín mít, riêng vị khách để lộ 2 bàn tay, 2 bàn chân ra để nhân viên sơn móng.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Một số thì cho rằng, đây quả là cách khá thông minh tuy nhiên sẽ gây nóng bức và chưa chắc đã chống được dịch vì khoảng cách giữa 3 người là rất gần nhau. Số khác thì cho rằng, dù mong muốn làm đẹp nhưng không nhất thiết phải đi làm đẹp ngay trong thời điểm này:

- "Nhìn thì có vẻ thông minh kiểu "cái khó ló cái khôn" đấy, nhưng mà mặc áo mưa thế này mình nghĩ chỉ thêm nóng bức và bí bách thôi, chứ khoảng cách gần thế này nếu 1 trong 3 người dương tính với virus thì vẫn lây như thường".

- "Mình nghĩ đẹp thì ai cũng muốn nhưng trong thời điểm này thì có ai quan tâm, ngắm nghía đâu mà cầu kì thế nhỉ? Những lúc này nên ở yên trong nhà, tránh ra đường nếu không cần thiết, làm cố cho đẹp rồi chẳng may lây nhiễm hay tiếp xúc với người có nguy cơ lây nhiễm thì còn mệt mỏi hơn".

- "Làm đẹp lúc nào mà chẳng được, thời điểm này nên ở yên trong nhà thì hơn. Đi làm đẹp cơ sở công cộng đông người rồi nguy hiểm cho bản thân, gia đình và cả xã hội luôn đấy".

Hiện bức ảnh cánh chị em làm đẹp vào mùa dịch này vẫn đang được dân mạng xôn xao bình luận.

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...