Mới đây, một đoạn video ngắn được ghi lại tại đất nước Serbia đã được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội khác nhau. Một cụ bà đã sử dụng cách thức đặc biệt để thả chú chó cưng của mình đi dạo. 

Theo đó, vì tình hình nguy hiểm của đại dịch COVID-19, người dân Serbia được chính quyền địa phương yêu cầu phải cách ly trong nhà, nhất là những người từ 65 tuổi trở lên. 

Chính vì thế, cụ bà trong video không thể tự mình dắt chú chó cưng đi dạo như thường lệ. Chú cún khó chịu trong khi tâm trạng của cụ bà vẫn không khá hơn. Trong lúc lo lắng, đột nhiên cụ bà nảy ra một ý tưởng táo bạo: Buộc sợi dây dài vào cơ thể con chó và thả nó từ ban công xuống mặt đất để nó có thể đi tung tăng khí trời bên ngoài một chút.

ezgifcom-video-to-gif-4-15851978031342117716937.gif

Bà đứng tại ban công tầng 1, thả chú chó xuống bên dưới với một đầu dây cột chặt vào nó còn bà giữ chặt đầu dây còn lại. Sau khi thấy thời gian chú chó tung tăng bên ngoài đã đủ thì bà sẽ từ từ kéo nó lên.

ezgifcom-video-to-gif-5-15851979112051440461364.gif

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều bình luận vui vẻ: "Kích thích ghê, chơi vui vẻ nhé bé chó", "Chắc bé chó tự nhủ trong lòng: Ủa, sao tự nhiên mình lại bay lên trời vậy!!!", "Nhà tôi ở tầng 28, chắc cũng phải thử cách này một lần xem sao", "Bé chó lo lắng: Con người biết sợ COVID-19, chẳng lẽ chó tôi không biết sợ sao",...

Nguồn: Sina

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...