• Review chai xịt phẳng quần áo thần thánh của Nhật: Hiệu quả đến mức muốn dẹp luôn bàn làĐọc ngay

Yakult là sản phẩm sữa uống lên men đầu tiên trên thế giới. Chúng được nhiều người yêu thích và sử dụng vì hương vị rất ngon và tốt cho cơ thể. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi tại sao nó lại được đóng gói trong một chai có trọng lượng nhỏ như vậy. Điều này đương nhiên là có lý do riêng của nó.

Theo ABS-CBN, Yakult chỉ phát hành hai loại chai 65 ml và 100 ml để giảm nguy cơ ô nhiễm vi khuẩn sinh học (Lactobacillus paracasei Shirota) trong thức uống. Điều này là do mỗi chai Yakult chứa tới 6,5 tỷ vi khuẩn sống.

1-1575444700195845995835.jpg

Công ty Yakult Honsha, nơi bán các sản phẩm Yakult có trụ sở nằm ở Tokyo, Nhật Bản cũng giải thích rằng, đồ uống này không được coi là một loại nước giải khát.

Người tiêu dùng thường có thói quen nuốt chửng một lượng lớn Yakult khi họ cảm thấy khát. Nhưng Yakult chỉ là loại đồ uống bổ sung, không thể thay thế được sữa chua và sữa.

Chai nhỏ sẽ có ích hơn trong việc sử dụng của người tiêu dùng. Một chai lớn nếu bạn cứ đóng và mở nắp chai liên tục để sử dụng sản phẩm thì nguy cơ nhiễm vi khuẩn sẽ cao hơn.

2-1575444700200869542881.jpg

Việc mở và đóng một chai Yakult lớn hơn trong nhiều trường hợp có thể dẫn đến việc giảm số lượng vi khuẩn sinh học sống do sự ra đời của các loại vi khuẩn sinh ra trong không khí khác nhau.

Đây là điều không mong muốn vì vi khuẩn có khả năng làm giảm chất lượng của Yakult. Họ cũng đề cập rằng công ty không bao giờ phát hành kích thước chai lớn hơn cho đồ uống vì người tiêu dùng sẽ tiêu thụ nhiều hơn những gì cần thiết cho cơ thể. Điều này là do lượng vi khuẩn chứa trong kích thước một chai Yakult hiện tại là quá đủ cho một cơ thể khỏe mạnh.
3-15754447002051247136301.jpg

Nếu nhà sản xuất bán một chai Yakult lớn hơn, người tiêu dùng có thể uống nhiều hơn mức cần thiết. Điều này không có hại quá lớn nhưng lại đắt đỏ hơn cho người tiêu dùng khi bỏ ra một số tiền lớn để mua trong khi cơ thể của họ không cần nhiều Yakult đến như thế.

Đó chính là lý do vì sao trong rất nhiều thập kỉ tồn tại của mình, Yakult vẫn giữ nguyên trọng lượng và hình dáng không thay đổi. Đó cũng là vì sức khỏe và túi tiền mà nhà sản xuất đang muốn bảo vệ người tiêu dùng mà thôi.

Theo worldofbuzz

Loading...
Loading...

Tin mới

THÔNG TIN

Loading...