Nam thanh niên trèo lên cây bỏ trốn khi công an ập vào.

Vào khoảng 0h30 ngày 26/3,  Phòng Cảnh sát ma túy (Công an Hà Tĩnh) phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân đột kích quán karaoke My Friend, nằm trong khuôn viên khách sạn Việt-Lào  (ở tổ dân phố 1, TT Xuân An, Nghi Xuân) phát hiện, tạm giữ 76 đối tượng (51 nam, 25 nữ) sử dụng chất ma túy. Trong đó 57 đối tượng người Nghệ An, 14 Hà Tĩnh, 5 từ các tỉnh khác, đang sử dụng ma túy. 

4-1-1585202786050608443194.jpg

Các đối tượng trong phòng hát karaoke bị bắt giữ.

Qua kiểm tra tất cả đối tượng đều dương tính với chất ma túy.

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ nhiều tang vật, trong đó có ma túy và thuốc lắc.

Thời điểm xảy ra sự việc quán hát có bảo vệ, xung quanh lắp camera và cửa khóa kín. Phía ngoài cổng của quán có biển "Có dịch COVID - 19 nên quán tạm ngừng hoạt động".

Khi lực lượng chức năng đột kích vào quán hát, một đối tượng đã trốn ra ngoài trèo lên một cây xoài nằm trong khuôn viên quán hát để trốn. Đến sáng cùng ngày lực lượng chức năng đã phát hiện và yêu cầu nam thanh niên này xuống để xử lý.

m1-1585202815482454756924.jpg

Nam thanh niên trèo cây bỏ trốn khi công an ập vào.

Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân cho biết, để phòng tránh dịch, công an và cơ quan chức năng đã phong tỏa khách sạn.

"Hiện, chúng tôi đang tạm trưng dụng khách sạn này làm điểm tạm giữ và cách ly các đối tượng để đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19. Đồng thời phối hợp với lực lượng y tế dự phòng huyện Nghi xuân tiến hành phun hóa chất khử trùng khu vực nói trên, đồng thời tiến hành kiểm tra y tế tất cả các đối tượng để phòng ngừa lây lan dịch bệnh COVID -19" - thượng tá Thành cho hay.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ, hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Sơn Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Loading...
Loading...

Tin mới

THÔNG TIN

Loading...