Người đẹp Vanessa Hudgens đã vinh dự xuất hiện trên trang bìa tạp chí People’s Beautiful Issue của năm 2019. Tuy nhiên, điều khiến khán giả cảm thấy ngạc nhiên nhất chính là việc nữ diễn viên quyết định để lộ khuôn mặt mộc của mình trên trước độc giả.

Nói về trải nghiệm mới mẻ trong buổi chụp hình, đồng thời về lí do dẫn đến quyết định này, cựu ngôi sao Disney cho biết: "Tôi thật sự cảm thấy rất thoải mái. Ngày nay, suy nghĩ của giới trẻ về cái đẹp bị ảnh hưởng rất nhiều bởi truyền thông. Tuy nhiên, không có ai là hoàn hảo như hình ảnh mà họ tạo nên cả. Vì vậy, tôi muốn mọi người được thực sự nhìn thấy con người thật của tôi đằng sau lớp trang điểm".

vanessa-hudgens-1-1557821078675986565769.jpg

Vanessa Hudgens vẫn xinh đẹp dù không trang điểm trên trang bìa tạp chí People's Beautiful Issue 2019.

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên thực hiện buổi chụp hình mặt mộc. Cách đây 10 năm, Vanessa từng gây chú ý với bộ ảnh không trang điểm đẹp như nữ thần. Tuy nhiên, dù đã ở độ tuổi 30, ngôi sao High School Musical còn cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện với gương mặt mộc trước khán giả.

"Ở tuổi 20, tôi vẫn còn đang cố gắng tìm hiểu và định hướng cuộc đời mình. Bây giờ, khi đã bước sang tuổi 30, tôi hiểu rõ hơn về con người mình. Tôi hoàn toàn tự tin và làm chủ được bản thân. Mọi thứ đề vô cùng tốt đẹp và đi theo đúng hướng mà tôi đã chọn", Vanessa Hudgens chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...

Tin mới

THÔNG TIN

Loading...