(Thethaovanhoa.vn) - Những bộ quần áo này đều được xem là nữ tính truyền thống nhưng V của BTS đã chứng minh thời trang không có ranh giới về giới tính khi anh gây lôi cuốn chẳng kém gì các người mẫu nữ - nếu không muốn nói là thu hút hơn!
1. Áo dài hiệu Fendi
Thời gian qua V đã nhiều lần diện áo dài và lần nào trông cũng tuyệt vời. Tại KBS Gayo Daechukje 2019, V đã trình diễn trong chiếc áo dài đỏ hiệu Fendi có giá 2.100 USD.
V-cothing1.jpg
Chiếc áo dài kiểu pajama này nằm trong bộ sưu tập của phụ nữ nhưng trông V lôi cuốn đến mức không thể tin nổi trong chiếc áo đó.
V-cothing2.jpg
2. Áo khoác Chanel
V xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải MAMA 2019 trong chiếc áo khoác đỏ vô cùng bắt mắt.
V-cothing3.jpg
Chiếc áo khoác này nằm trong bộ sưu tập Thu/Đông 2019 dành cho phụ nữ của Chanel và có giá tới 6.500 USD. Chiếc áo này có chân váy nhưng V kết hợp nó với quần đen bó sát.
V-cothing4.jpg
3. Áo lót ren
Tại lễ trao giải Đĩa Vàng (Golden Disc) 2018, V xuất hiện trong trang phục toàn màu trắng khiến anh chẳng khác gì một thiên thần.
V-cothing5.jpg
Ẩn bên trong áo sơ mi ngoài của anh là áo lót ren cổ cao.
Thời nay, áo ren vốn được xem là nữ tính nhưng theo truyền thống kiểu áo này dành cho mọi giới và V đã cho thấy chẳng có lý do gì mà đàn ông không thể mặc áo ren.
V-cothing6.jpg
4. Áo len dệt hở ngực hiệu Chanel
V mặc chiếc áo len dệt hở ngực này, có giá khoảng 900 USD trong một tập Run BTS!
V-cothing7.jpg
Trong trang phục toàn màu đen, trông V càng nổi trội và điển trai.
V-cothing8.jpg
5. Trang phục và khăn choàng lông vũ màu hồng nhạt
Ai nói màu hồng không dành cho đàn ông? V đã đeo khăn quàng lông vũ màu hồng này trong MV Boy with Luv và nó phù hợp với chủ đề của video nhạc và trông V thật tuyệt vời với mái tóc màu xanh.
V-cothing9.jpg
V quàng chiếc khăn lông vũ này bên ngoài chiếc áo dài của JACQUEMUS có giá 550 USD.
V-cothing10.jpg
Phúc Quyên Theo Koreaboo
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...