(Thethaovanhoa.vn) – V BTS lại ghi thêm một kỷ lục nữa với ca khúc tự sáng tác cho phim Itaewon ClassSweet Night!
V BTS vừa vươn lên vị trí cao nhất trên BXH Top Ca khúc iTunes của Nhật Bản với ca khúc Sweet Night, đưa anh trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử làm được điều này. 
night6.jpg
Kỷ lục này ấn tượng và đáng chú ý hơn vì Sweet Night, một ca khúc tiếng Hàn không được quảng bá , đánh bại cả Emotional – nhạc của phim truyền hình hình đình đám MIU404 của Nhật.
night3.jpg
Trong khi đó, mức độ nổi tiếng của V tại Nhật Bản dường như đang tăng theo cấp số nhân. Anh là ngôi sao Hàn Quốc xếp hạng cao nhất trên Twipple – thước đo lường mức độ phổ biến ở Nhật, và cũng là thành viên BTS được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Nhật.
nigh4.jpg
Kênh nhạc Real Soul của Nhật đã phân tích lý do thành công và tạo cơn sốt của Sweet Night. Kênh này đánh giá cao giọng baritone trầm của V. Chất giọng này kết hợp với tiếng guitar đã tạo nên sức mạnh vượt ranh giới và giành trọn tình cảm của người yêu nhạc.
V hiện đã mở rộng kỷ lục trước đó của anh, gặt hái được No.1 iTunes ở tổng cộng 114 quốc gia, bao gồm những thị trường âm nhạc lớn như Mỹ, Nhật, Anh, Đức, Pháp, Australia, Canada và Brazil. Với điều này, V là nghệ sĩ solo châu Á đầu tiên và duy nhất trong lịch sử có được màn “All-Kill” ở tất cả các thị trường âm nhạc lớn với chỉ một ca khúc.
night1.jpgnight5.jpg
 Người hâm mộ đang ăn mừng kỷ lục này với loạt thẻ #WorldRecordHolderV và #SweetNightMajorSweep.
nigh6.jpg
Xin chúc mừng V BTS!
night2.jpg
  Giả Bình (Theo AllKpop)
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...