(Thethaovanhoa.vn) – Yang Hyun Suk vừa chính thức rời bỏ mọi vị trí ở YG Entertainment.
Mới đây, ngày 14/6, Yang Huyn Suk đã đăng bài trên trang chủ của YG Entertainment với nội dung:
“Đây là Yang Huyn Suk.
Tôi rất xin lỗi người hâm mộ, những người đã yêu mến YG Entertainment và các nghệ sĩ của công ty. Tôi cũng chân thành xin lỗi tất cả các nhân viên, những người âm thầm tiếp tục công việc bất chấp những lời chỉ trích.
Tôi đã giữ im lặng, đầy nhẫn nhịn khi những lời xúc phạm, nhục nhã được cho là đúng mà không qua xem xét thấu đáo. Tuy nhiên, tôi nghĩ giờ tôi khó mà chịu đựng được thêm.
suk1.jpgChủ tịch Yang của YG
Tôi nghĩ tôi không thể tiếp tục để YG, các nghệ sĩ của hãng, hay người hâm mộ tiếp tục chịu tổn hại vì tôi.
Trong 23 năm, tôi đã dành nửa đời mình, nỗ lực hết mình để xây dựng YG. Được hỗ trợ những sản phẩm âm nhạc tốt nhất, những nghệ sĩ tuyệt vời nhất là hạnh phúc lớn lao với tôi. Tôi nghĩ đây là điều duy nhất mà tôi đã đóng góp cho người hâm mộ và xã hội.
Tuy nhiên, tôi sẽ rời bỏ mọi vị trí và công việc kinh doanh ở YG từ hôm nay trở đi.
Tôi hi vọng sẽ không có tổn hại nào tới với YG hay nhãn hiệu hay nghệ sĩ yêu quý và những người hâm mộ vì tôi.
Hiện tại, ở YG có rất nhiều chuyên gia có năng lực và sự khôn ngoan hơn tôi. Tôi nghĩ việc tôi từ chức sẽ là cơ hội tốt cho họ thể hiện khả năng hơn. Tôi chân thành mong YG sẽ sớm ổn định lại.
Cuối cùng, tôi tin rằng sự thật chắc chắn sẽ được tiết lộ sau điều tra. Xin cảm ơn các bạn”.
Yang Huyn Suk từ chức sau khi YG gặp hàng loạt các vấn đề, bao gồm tranh cãi quanh vụ KakaoTalk của Seungri, cáo buộc trốn thuế, và gần nhất là bê bối ma túy liên quan tới thành viên iKon B.I.
Em trai Yang Hyun Suk là Yang Min Suk hiện cũng đã xin rời khỏi vị trí CEO của YG.
suk2.pngCEO YG Entertainment Yang Min Suk
 
Trong thư gửi gia đình YG, Yang Min Suk cũng gửi lời xin lỗi vì đã gây ảnh hưởng tới nhiều người và cho biết không thể chịu nổi những suy đoán vô căn cứ nữa.
“Để công ty giải quyết những khó khăn hiện tại, phát triển và chuẩn bị cho bước đột phá mới, tôi tin cần phải có sự thay đổi lớn. Để không gây hiểu lầm liên quan tới quyết định từ chức của Yang Hyun Suk, tôi nghĩ cần phải làm rõ phần mình. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng tình hình, tôi đã quyết định rời vị trí CEO nắm giữ bấy lâu nay ở YG Entertainment”, Min Suk viết trong tâm thư. “Tôi chân thành hy vọng quyết định của tôi sẽ khởi đầu cho một thay đổi lớn, mới mẻ và tích cực ở YG.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU