(Thethaovanhoa.vn) – Không cần phải là sản phẩm nhóm, các ca khúc solo của mỗi thành viên BTS đều thành công vang dội.
Mới đây, Jin BTS vừa ghi tên mình vào “bảng vàng” kỷ lục khi trở thành nghệ sĩ thứ 4 trên thế giới đồng thời là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 2 đạt được hạng 1 trên iTunes của 100 quốc gia toàn cầu.
jin_bts_2__mmtz.jpgJin vừa lập kỷ lục khủng với ca khúc solo Moon
Theo thống kê những ca khúc đạt được cột mốc lịch sử này thuộc về Hello của nữa ca sĩ Adele, BTS với 2 ca khúc Black SwanYour Eyes Tell, ca khúc Sweet Night (nhạc phim Itaewon Class) của V BTS và mới đây là bản tình ca Moon của Jin BTS.
Untitled.jpg
Qua đó, Moon cũng là ca khúc thứ 3 của BTS đạt được kỷ lục này (Bài hát solo của V BTS không được tính vì là nhạc phim, không phát hành trong album cùng BTS). Và đặc biệt, Moon cũng là ca khúc solo đầu tiên của BTS chạm tay tới cột mốc lịch sử này.
a151f2b83b1f128128150a8a9dc616d9.jpg
Moon là bản tình ca được thể hiện bởi giọng ca trầm ấm của anh cả Jin, là một ca khúc không hề được quảng bá nằm trong album Map Of The Soul 7 của BTS.
Bài hát đã tự chứng minh sự nổi tiếng cũng như khả năng ca hát tiến bộ của Jin khi còn là ca khúc solo duy nhất của BTS lọt vào bảng xếp hạng Melon Top100 và “yên vị” tới hơn 5 tháng.
sdgv.jpg
Ca khúc Moon cũng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là được yêu thích tại rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Việt Nam,…
Sản phẩm solo của Jin cũng được chọn là 1 trong những Bài hát hay nhất mọi thời đại của nhóm nhạc nam và được xếp hạng 5 (đây là bài hát châu Á duy nhất trong top 5), theo ý kiến của nhà xuất bản âm nhạc nổi tiếng Rolling Stones.
8ce0384312a78da9d4ea9a6a4809dd0c.jpgCa sĩ solo Jin đạt được thành công dù không hề quảng bá ca khúc của mình
Quỳnh Trang Theo Allkpop
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...