Mới đây, bà bầu Katy Perry đã có buổi trò chuyện cùng People nhằm chia sẻ những cảm xúc của mình khi chuẩn bị đón con gái đầu lòng.

"Tôi từng khiếp sợ trước suy nghĩ làm mẹ vào khoảng 2 đến 3 năm trước. Tôi nghĩ rằng mình không thể trở thành mẹ được, tôi thậm chí còn chưa thể chăm sóc tốt cho bản thân", nữ ca sĩ chia sẻ, "Tuy nhiên giờ thì mọi thứ đã khác. Đứa bé này đã thay đổi cuộc đời của tôi và Orlando Bloom".

image-1-1596694122983392337911.jpg

"Tình yêu thương vô điều kiện của một người mẹ chắc chắn sẽ là hành trình dài đối với tôi và tôi tin đó sẽ là một hành trình tuyệt vời", giọng ca Firework cho biết thêm.

Hiện tại Katy chỉ còn cách ngày sinh một vài tuần nữa, chính vì vậy, cả cô và hôn phu đều đang chuẩn bị cho việc hạ sinh một cách tốt đẹp nhất. Trước đó, trong thời gian giãn cách xã hội, Katy khẳng định tình cảm giữa cô và Orlando Bloom trở nên bền chặt hơn bao giờ hết.

image-15966941367171522362796.jpg

(Ảnh: People)

Chia sẻ thêm gề con gái sắp chào đời của mình, Katy khẳng định: "Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ con bé hết sức. Có lẽ con của tôi sẽ là người độc lập và nhiều tham vọng, nhưng cũng có thể cô bé sẽ trầm tính và không thích đám đông. Dù thế nào thì chúng tôi vẫn sẽ luôn yêu con bé vô điều kiện".

Katy Perry hiện đang mang thai đứa con đầu lòng với hôn phu Orlando Bloom. Tin mang thai được Katy tiết lộ đầu tiên trong MV mới phát hành mang tên Never Worn White.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...