Những ngày qua, lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường gây xôn xao cõi mạng. Nữ ca sĩ bị tố đối xử tệ bạc với con nuôi, thâu tóm cát-xê đi hát nhiều năm, khiến nhà đẻ Hồ Văn Cường lâm vào cảnh khó khăn.

Dù đã lên tiếng phủ nhận loạt tin đồn, song giọng ca Bông Điên Điển vẫn chưa thể xoa dịu được dư luận.

duy-manh-phi-nhung-04.jpgPhi Nhung liên tiếp vướng phải scandal.

Cho tới sáng nay (15/6), Phi Nhung tiếp tục bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố đi hát ở chùa Đ.T.L, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với mức giá "cắt cổ". Theo đó, phía nữ ca sĩ nói chỉ lấy "tiền xăng xe", nhưng cuối cùng đòi nhà chùa tận 40 triệu đồng. 

phi-nhung.jpgDòng chia sẻ của nam ca sĩ vào sáng nay.

phi-nhung-luu-chan-long-03.jpgSau đó anh chỉnh sửa lại bài đăng, ẩn tên chùa, đồng thời cho biết ngày đó là 21/1 âm lịch, năm 2017. Theo Lưu Chấn Long, chuyện Phi Nhung hát cát-xê và ứng xử kém có rất nhiều người biết.

Trao đổi với 2Sao.vn vào sáng nay, Lưu Chấn Long cho biết sự việc này diễn ra vào năm 2017, khi đó anh cùng Phi Nhung và một số ca sĩ khác đi diễn trong chương trình Đại lễ truyền thống hàng năm (21/1 âm lịch), tại một ngôi chùa ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Nam ca sĩ chia sẻ, thời điểm đó anh là người gọi show cho Phi Nhung. Khi hỏi chuyện cát-xê, ban đầu phía Phi Nhung cho biết chỉ lấy tiền xăng xe, song khi được gửi phong bì 5 triệu đồng, nữ ca sĩ lại "làm mình làm mẩy", đùng đùng bỏ về và không nói thêm bất cứ lời nào.

"Ban đầu tôi hỏi giá bao nhiêu thì bảo chỉ lấy tiền xăng xe cho anh em đi lại. Đến tối hôm diễn, chị Phi Nhung hát tới 4 bài trong khi thông thường mọi người chỉ hát 1 - 2 bài. Chị lên hát đầu tiên, sau đó tới Quách Tuấn Du, Ngô Linh rồi tới lượt tôi.

Sau khi diễn xong, quý thầy đưa phong bì 5 triệu đồng, phía Phi Nhung không chịu. Phi Nhung nói show ngoài đi hát 100 - 150 triệu, giờ hát chùa lấy thấp nhất, tiền xăng xe cũng phải 40 triệu nhưng lúc đó thầy không có tiền. 

Người anh của tôi có nói chuyện với quản lý của Phi Nhung, và mở đoạn ghi âm nói 'chỉ lấy tiền xăng xe' rồi chị ấy im lặng, đùng đùng bỏ lên xe đi về không lấy tiền luôn. Sau lần đó mình cũng không liên lạc hay qua lại với Phi Nhung nữa", Lưu Chấn Long khẳng định.

phi-nhung-luu-chan-long-07.jpgLưu Chấn Long khẳng định câu chuyện về Phi Nhung hoàn toàn là sự thật.

Cho tới tối nay (15/6), trước lùm xùm hét cát-xê với nhà chùa, phía Phi Nhung đã có động thái phản hồi. Theo đó, ê-kíp Phi Nhung chia sẻ loạt bằng chứng tố ngược Lưu Chấn Long tung tin thất thiệt, khẳng định nữ ca sĩ hoàn toàn bị oan.

Cụ thể, theo thông tin từ cộng đồng mạng (được ê-kíp Phi Nhung chia sẻ lại), thời điểm 21/1 âm lịch 2017, Phi Nhung cùng các con nuôi có mặt tại show diễn sân vận động Bến Tre, không phải tại Bà Rịa - Vũng Tàu như Lưu Chấn Long cung cấp.

Chưa hết, Đại lễ Truyền Thống tại chùa Đ.T.L (địa điểm Lưu Chấn Long cung cấp) chỉ diễn ra vào ngày 19/1 âm lịch hàng năm, không phải thời gian như nam ca sĩ này đưa ra là 21/1 âm lịch.

Thậm chí, bài viết bảo vệ Phi Nhung còn cung cấp 2 clip: 1 là bản full tại Chùa ngày đó cho thấy Phi Nhung không diễn, 1 là show diễn tại Bên Tre của Phi Nhung để mọi người đối chiếu, hòng chứng minh Lưu Chấn Long đã sai.

phi-nhung-02.jpgphi-nhung-luu-chan-long-05.jpgToàn văn bài đăng bảo vệ Phi Nhung của người hâm mộ, và ê-kíp Phi Nhung chia sẻ lại những lập luận này để phản tố.

Bị phía Phi Nhung tố ngược, Lưu Chấn Long mới đây cũng có động thái đáp trả.

Theo đó, nam ca sĩ đính chính thông tin tố cáo, cho biết nhầm lẫn về thời điểm Phi Nhung hét cát-xê. Lưu Chấn Long cũng cho biết đã liên hệ lại với Phật tử tại ngôi chùa đó, khẳng định thời điểm chính xác là 19/1/2016, chứ không phải năm 2017 như anh đã đưa ra sáng 15/6.

Trước những lập luận phản tố, Lưu Chấn Long tiếp tục khẳng định câu chuyện về Phi Nhung là hoàn toàn là sự thật, nhiều người trong chùa có thể đứng ra làm chứng.

phi-nhung-luu-chan-long-01.jpgLưu Chấn Long đáp trả khi bị phía Phi Nhung tố ngược.

duy-manh-phi-nhung-ava.jpg?width=150Sao Việt
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
phi-nhung-64.jpg?width=150Sao Việt
Lưu Chấn Long kể rõ Phi Nhung đòi 40 triệu tiền xăng khi hát cho chùa
phi-nhung-ho-van-cuong-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Phi Nhung vướng ồn ào với con nuôi, Duy Mạnh cà khịa chua chát?

Roger Theo Vietnamnet