Ngày 2/8, nhà sản xuất tung trailer đầu tiên của bộ phim Thanh trâm hành. Dàn diễn viên chính gồm 2 cái tên hàng đầu Cbiz hiện nay là Ngô Diệc Phàm - Dương Tử. Trong quá trình quay, có nhiều tin đồn xung quanh việc tranh giành vị trí trên poster giữa hai diễn viên chính, Dương Tử từng ám chỉ đoàn làm phim bất công. Dù vậy, khán giả vẫn rất mong chờ phim lên sóng.

thanh-tram-hanh-ngo-diec-pham-dien-do-duong-tu-bi-che-beo-1596365583.jpg?w=750&h=450&q=100&dpr=1&fit=crop&s=O5_mQTu3gy3gpBSt_EnJjQ
'Thanh trâm hành': Ngô Diệc Phàm diễn đơ, Dương Tử bị chê béo

Thanh trâm hành được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của Châu Văn Văn. Nội dung xoay quanh cuộc đời tài nữ Hoàng Tử Hà. Gia đình Hoàng Tử Hà bị ám hại, đầu độc, mình cô sống sót và bị vu oan là kẻ giết hại cả nhà. Hoàng Tử Hà quyết định đến Trường An để tìm ra hung thủ. Cô gặp Quỳ vương Lý Tư - Lý Thư Bạch và được hắn hứa giúp đỡ, đổi lại Hoàng Tử Hà sẽ ở cạnh Lý Thư Bạch như một hoạn quan và giúp hắn phá án. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm, cùng nhau vượt qua những âm mưu thâm độc chốn cung đình.

Sau khi teaser được phát hành, khán giả khen ngợi màu phim đậm chất điện ảnh và mang lại cảm giác ly kỳ, bí ẩn của một bộ phim phá án chứ không tập trung quá nhiều vào cảnh tình cảm. Trâm Trung Lục là tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng, nhiều fan nguyên tác không muốn bản chuyển thể bị biến thành tác phẩm ngôn tình dễ dãi. Teaser của Thanh trâm hành cho thấy sự chỉn chu, đầu tư của nhà sản xuất.

Ngô Diệc Phàm bị chê diễn đơ.

Tạo hình và diễn xuất của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử là chủ đề được quan tâm nhất. Nhan sắc của nam chính Ngô Diệc Phàm không có gì để phàn nàn nhưng diễn xuất lại là điểm trừ. Nhiều ý kiến cho rằng gương mặt Ngô Diệc Phàm cứng đơ không cảm xúc trong nhiều cảnh quay. Mỹ nam nổi tiếng là ngôi sao không biết diễn xuất và lần này vẫn chưa thấy tiến bộ. Anh chàng không có khí chất bí ẩn, khuôn mặt hiện đại, khó thể hiện tốt một nhân vật có nội tâm sâu sắc như Lý Thư Bạch.

Dương Tử tăng cân khi quay phim.

Dương Tử nhiều lần bị chê tăng cân trong quá trình quay. Ở nhiều cảnh, cô nàng lộ khuôn mặt tròn trịa hơn những bộ phim trước, đặc biệt là ở góc mặt nghiêng. Tạo hình thái giám, đội mũ càng lộ rõ nhược điểm mũm mĩm của nữ diễn viên. Tuy nhiên, nhân vật Hoàng Tử Hà trong tiểu thuyết không phải là mỹ nữ có nhan sắc nổi trội nên điều này có thể chấp nhận được, không ảnh hưởng đến nội dung phim.

Hai diễn viên chính còn tự lồng tiếng cho nhân vật, giọng của Dương Tử được khen rõ ràng, thể hiện được nhịp độ phim.

Bao Bao

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...