Sau cái kết ngọt ngào và tươi sáng của Hospital Playlist 2 tập 6, các giáo sư ở bệnh viện Yulje dường như sẽ còn "thăng hoa" hơn nữa trong chuyện tình cảm ở tập 7. Preview Hospital Playlist 2 tập 7 cho thấy các cặp đôi bắt đầu "nên chuyện", tuy nhiên vẫn có vấn đề nảy sinh ở bệnh viện Yulje.

Preview Hospital Playlist 2 tập 7

Cảnh đầu tiên trong preview Hospital Playlist 2 tập 7 chính là cô nàng Song Hwa (Jeon Mi Do) đứng ngắm Ik Jun (Jo Jung Suk) trò chuyện với người khác, rồi lại bật cười. Nếu đây không phải là dấu hiệu của tình yêu thì có lẽ biên kịch của Hospital Playlist không biết tình yêu là gì mất! Những tập gần đây, 2 nhân vật này ngày càng xích lại gần nhau, phải chăng chuẩn bị chính thức "về một nhà"?

screen-shot-2021-07-22-at-223839-16269686238821131051791.png

Bệnh viện Yulje bất ngờ có một bệnh nhân gào thét, phá đám, có lẽ vì phải chờ đợi quá lâu. Cùng lúc đó, preview tập 7 tiết lộ có một ca mổ dính sai sót - cùng lúc ấy là hình ảnh của Ik Jun. Liệu có phải Ik Jun sẽ dính vào rắc rối trong tập sau?

screen-shot-2021-07-22-at-223901-1626968623860561858259.png
screen-shot-2021-07-22-at-224113-16269686238271216251665.png

Ngoại trừ Jun Wan (Jung Kyung Ho), tất cả các nhân vật trong Hospital Playlist 2 tập 7 đều có vẻ sẽ hạnh phúc. Cặp đôi nhà Gấu phát triển tốt đẹp, nhất là khi bà mẹ khó tính của Suk Hyung (Kim Dae Myung) còn gấp gáp đòi con trai có bạn gái mới, lại còn "là ai cũng được". Cơ hội cho nàng Min Ha (Ahn Eun Jin) chắc chắn là đây rồi!

screen-shot-2021-07-22-at-224158-16269686233721153138328.png

Bà mẹ chồng "ác ma" cũng phải sốt ruột lắm rồi ấy!

screen-shot-2021-07-22-at-224126-16269686238132115244508.png

Song Hwa và Ik Jun bám nhau như sam, trên tình bạn dưới tình yêu là đây chứ đâu

screen-shot-2021-07-22-at-224211-16269686233011969964881.png

Cặp Vườn Đông thì vẫn ngọt ngào như vậy, nhất là khi chàng Jung Won (Yoo Yeon Seok) đang nung nấu ý định cầu hôn

screen-shot-2021-07-22-at-224218-1626968623273294013803.png

Jun Wan thì vẫn đau đớn và sầu uất dù chia tay bạn gái đã quá lâu

screen-shot-2021-07-22-at-224231-16269686232361634450388.png

Kết thúc preview Hospital Playlist 2 tập 7 chính là hình ảnh Song Hwa rủ Ik Jun đi cắm trại qua đêm. Phải chăng đây sẽ là lần hẹn hò chính thức đầu tiên của hai người?

screen-shot-2021-07-22-at-224244-1626968622839520888983.png

"Túp lều (không) tranh với 2 trái tim vàng" là đây phải không?

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ Năm hàng tuần. Tuần tới (29/7) sẽ không có tập 7 vì hiện tại tiến độ quay phim bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Nguồn ảnh: tvN

artboard-1-16240089601332072357325.png