12-1587396805947.jpg

Nam diễn viên của sân khấu kịch Broadway (New York, Mỹ) - Nick Cordero (41 tuổi) - đã vừa phải phẫu thuật cắt bỏ chân phải vì những biến chứng của Covid-19.

Vợ của anh - nữ diễn viên Amanda Kloots (38 tuổi) - đã chia sẻ với truyền thông rằng hiện tại Nick Cordero đang dần bình phục sau ca đại phẫu. Tính đến nay, nam diễn viên đã chiến đấu với Covid-19 được gần ba tuần. Vợ của anh đã liên tục cập nhật tình hình của chồng trên mạng xã hội để các bạn bè, đồng nghiệp và công chúng có thể hiểu được tình trạng của Nick Cordero.

Tính đến ngày thứ 7 vừa qua, nam diễn viên Cordero đã có 18 ngày ở trong khu vực chăm sóc đặc biệt. Khi được nhập viện, Nick Cordero đã bắt đầu có dấu hiệu tắc nghẽn mạch máu ở chân phải khiến máu không thể lưu thông xuống tới ngón chân.

Việc điều trị để xử lý tình trạng này nhằm giúp lưu thông máu tốt hơn lại gây ảnh hưởng tới huyết áp và khiến nam diễn viên bị xuất huyết đường ruột. Những thông tin này đã được vợ của anh chia sẻ chi tiết trên mạng xã hội với các fan.

13-1587396805957.jpg

Vợ chồng anh Nick Cordero trong một bức ảnh gia đình

Cô Kloots cũng cho biết rằng ca phẫu thuật cắt bỏ chân phải đã diễn ra ổn thỏa: “Anh ấy đã vượt qua được ca phẫu thuật, đây là một điều khó khăn bởi cơ thể anh ấy đang rất yếu. Hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể nghỉ ngơi và bình phục”.

Hiện tại, các bạn bè, đồng nghiệp của nam diễn viên đã bắt đầu kêu gọi quyên góp để hỗ trợ việc điều trị lâu dài cho nam diễn viên, đồng thời cũng để giúp mua những thiết bị cần thiết cho ngôi nhà của anh, để Cordero có thể cảm thấy cuộc sống bớt khó khăn sau khi trở về với gia đình và phải làm quen với điều kiện sống mới. Từ đây, Cordero sẽ phải học cách sử dụng xe lăn và chống nạng.

Khi được biết về ý định của các bạn bè, đồng nghiệp, cô Kloots cho biết: “Tôi thực sự rất cảm động, cảm ơn các bạn. Điều này thực sự khiến tôi rất ấm lòng”.

Bích Ngọc

Theo USA Today