Bánh mì vốn là món ăn yêu thích của nhiều người. Có người thích ăn bánh mì trứng, pate, có người thích kẹp với xúc xích. Cô gái này có lẽ cũng chung sở thích bánh mì xúc xích như bao người nên đã order một chiếc. Nhưng chao ôi, khi vừa mở chiếc bánh mì ra, cô đã suýt ngất vì thứ bên trong. Đó là hình ảnh được ghi lại trong một clip trên Tiktok.

Trong chiếc xúc xích có cả một ổ giòi nhung nhúc, nhìn vào là thấy rùng mình khiếp đảm chứ nói gì đến ăn. Thật may cô gái đã kịp phát hiện. Clip sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt like và bình luận của dân mạng. Đúng là một trường hợp không thể nào chấp nhận được. Nhiều người đả kích tiệm bánh mì kia.

banh-mi-Copy1.jpgbanh-mi1-Copy1.jpg Chiếc bánh mì khiến thực khách hết hồn

- Nên đóng cửa hàng đi thôi, bán như này thì hại người à?

- Chứng tỏ người bán hàng chẳng hề quan tâm tới khâu vệ sinh an toàn thực phẩm

- Tôi đã nôn khi nhìn thấy thành phẩm

- Trời ơi, còn ai dám ăn bánh mì xúc xích nữa

Món ăn tuy ngon nhưng nếu không hợp vệ sinh thì sẽ trở thành nỗi sợ hãi của nhiều người. Clip đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem sau vài giờ đăng tải.

Đây không phải là lần đầu tiên những món ăn chứa giòi xuất hiện trên mạng xã hội. Trước đó đã từng có rất nhiều món như cháo sườn, chân gà thậm chí là cơm cũng có giòi bên trong, gây ám ảnh cho thực khách.

banh-mi2.jpgCháo sườn có giòi

banh-mi4.jpgVà chân gà cay mốc

anhdaidien.jpg?width=150Ăn ngon

Rùng mình người bán hàng dùng keo 502 dính râu mực hòng bán giá cao

Thanh Tú (tổng hợp) Theo Vietnamnet