Ra mắt lúc 11h trưa nay theo giờ Việt Nam, nhưng đến tận tối 14/6, "You Need To Calm Down" mới có thể nhọc nhằn vươn đến vị trí #1 iTunes, là thành tích khả quan đầu tiên của Taylor Swift với đĩa đơn thứ hai.

01-15605235911841354438850.png

Tình hình iTunes hiện tại.

Trong quá khứ, những ca khúc của nữ ca sĩ "Shake It Off" khi ra mắt đều dễ dàng vươn đến vị trí Quán quân của BXH iTunes trong thời gian rất ngắn vì địa hạt iTunes chính là một trong những thế mạnh rất lớn của Taylor Swift. Tuy nhiên, ngày hôm nay, ngay ở "sân nhà" iTunes, nữ ca sĩ vẫn phải vô cùng chật vật để có thể vươn đến vị trí cao nhất, và đối thủ khó nhằn mà cô nàng vượt qua không ai khác ngoài "con quái vật" "Old Town Road".

Nhìn lại quá khứ "vàng son", "Look What You Made Me Do" chỉ mất vỏn vẹn 55 phút để vươn đến thứ hạng này. Thậm chí "ME!" cũng chỉ mất khoảng 2 tiếng để đạt đến vị thế trên. Việc đĩa đơn thứ hai từ album "Lover" mất khá lâu để trở thành Quán quân BXH iTunes liệu có là một thực trạng đáng báo động?

taylor-swift-you-need-to-calm-down-cover-15605243919311556322766.jpg

Bìa single thứ hai của album "Lover".

Như vậy, "You Need To Calm Down" là ca khúc thứ 33 của Taylor Swift đạt vị trí Quán quân BXH iTunes. Thành tích này góp phần duy trì kỉ lục cho Taylor Swift là nghệ sĩ có nhiều ca khúc đạt Quán quân trên BXH này nhất. Tuy nhiên, kể từ lúc ra mắt đến giờ, đông đảo khán giả đều cho rằng, ca khúc này khó có thể làm nên chuyện cũng như tạo sự bức phá cho Taylor Swift cho lần comeback này.

Taylor Swift - You Need To Calm Down.

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU