Hôm 15/6, BTS đã tổ chức buổi Fan Meeting mừng 6 năm debut tại quê nhà của Jungkook và Jimin. Sự kiện này đã thu hút hàng chục ngàn người hâm mộ đến chung vui cùng boygroup nhà Big Hit. Một trong những điều gây sốt sau Fan Meeting chính là màn trổ tài rap đầy chất chơi của dàn vocal BTS trong ca khúc "Ddaeng", mà Jungkook là thành viên nhận được nhiều sự chú ý nhất.

unnamed-15606714709081852761466.jpg

Jungkook gây bão sau ngày Fan Meeting đầu tiên của BTS.

"Ddaeng" ban đầu vốn là ca khúc của các thành viên RM, j-hope và Suga. Tuy nhiên ở buổi họp fan này, "Ddaeng" lại được cả 7 chàng trai cùng nhau thề hiện. Và trong dàn vocal cùng nhau rap "Ddaeng", Jungkook là người nhận được nhiều lời khen nhất. "Em út vàng" của BTS không chỉ rap điệu nghệ, mượt mà mà phong cách trên sân khấu của anh chàng cũng chẳng khác gì một rapper thứ thiệt. 

"Ddaeng" - BTS

Vì chất giọng nổi tiếng và đóng vai trò giọng hát chính trong nhóm mà ít ai biết rằng Jungkook còn đảm nhiện một vị trí khác trong nhóm là rap thứ. Vì thế, anh chàng cũng ít nhiều sở hữu kỹ năng rap được đào tạo và luyện tập một cách bài bản. Chỉ là không ai ngờ rằng tài lẻ tay trái của Jungkook lại đỉnh cao đến như vậy. Sau màn trình diễn trên, đông đảo khán giả đã phải tự hỏi rằng, còn gì mà anh chàng này không thể làm được không?

- "Xuất sắc quá trời!"

- "Chẳng có gì mà Jungkook không thể làm được."

- "Tôi thật sự không biết liệu còn điều gì mà Jungkook làm được."

- "Đương nhiên rồi, em út vàng của chúng tôi mà."

- "Giọng hát chính, rap thứ và nhảy chính của nhóm đấy."

Nguồn tham khảo: KNetizen

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...