vuot-den-do-1626983276820.jpg

Khoảnh khắc chiếc xe ô tô vượt đèn đỏ với tốc độ cao, suýt đâm ngang hông một xe khác đang đi đúng luật.

Một vụ va chạm giao thông đã xảy ra tại ngã tư thuộc thành phố Beachwood (bang Ohio, Mỹ), được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe ô tô vượt đèn đỏ với tốc độ cao, quẹt vào một chiếc ô tô khác đang đi theo hướng vuông góc.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra và xác định người cầm lái chiếc xe ô tô phóng nhanh, vượt đèn đỏ là một người phụ nữ 31 tuổi, sống tại thành phố Parma (bang Ohio, Mỹ). Vào thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe di chuyển với tốc độ hơn 190km/h và trên xe của người phụ nữ này còn có cô gái 12 tuổi.

May mắn chiếc xe của người phụ nữ này sau khi vượt đèn đỏ chỉ quẹt qua mũi của chiếc xe đang đi đúng luật, thay vì đâm ngang hông, nếu không hậu quả chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng. Chiếc xe này sau đó đã bị mất lái, đâm vào một ô tô khác đang đậu và chỉ dừng lại sau khi lao vào một ngôi nhà bên đường.

Vụ việc khiến 3 chiếc xe bị hư hỏng nặng, nhưng may mắn không có ai bị thương nặng. Cô con gái 12 tuổi của người phụ nữ đã bị thương nhẹ ở đầu và được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, nhưng vết thương không quá nghiêm trọng.

Điều đáng nói là khi trả lời thẩm vấn của cảnh sát, người phụ nữ này thừa nhận rằng cô đã để cho chiếc xe của mình chạy tự do mà không điều khiển để kiểm tra "lòng tin của cô với Chúa trời".

"Một giọng nói đã vang lên trong đầu tôi: 'Hãy thả tay ra và để Chúa điều khiển tay lái', và tôi đã thực hiện điều đó", người phụ nữ khai báo với cảnh sát.

Người phụ nữ này cho biết cô vừa phải trải qua nhiều "thử thách và biến cố gian khổ" trong thời gian gần đây, như bị sa thải khỏi công việc mình đang làm, nên cô muốn thực hiện một thử nghiệm để biết rằng bản thân không bị "Chúa trời bỏ rơi".

Không có dấu hiệu cho thấy người phụ nữ sử dụng rượu bia hay chất kích thích khi sự việc xảy ra, nhưng cô thừa nhận đã uống một ly rượu 7 giờ đồng hồ trước khi lái xe ra đường.

Cảnh sát nghi ngờ người phụ nữ này gặp phải các vấn đề về tâm thần nên đã đưa cô đến bệnh viện để kiểm tra, nhưng cho thấy tâm thần cô hoàn toàn ổn định.

Hiện người phụ nữ này đang chờ ngày ra tòa và đối mặt với các tội danh bao gồm lái xe quá tốc độ, vượt đèn đỏ, có hành động cố ý giết người và gây nguy hiểm cho trẻ em. Nếu bị kết án có tội, người phụ nữ sẽ phải đối mặt với án tù nhiều năm.

Khoảnh khắc chiếc xe vượt đèn đỏ tốc độ cao, suýt gây tai nạn kinh hoàng

T.ThủyTheo WIOI