Tại buổi ra mắt MV “Đời thiệt là phơi phới” mới đây, Hoàng Yến Chibi và UNI5 đã có nhiều tiết lộ thú vị xoay quanh sản phẩm âm nhạc đậm chất mùa hè này.

Được biết, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ và nhóm nhạc nam điển trai lần đầu hợp tác, nhưng đôi bên đã nhanh chóng thân thiết qua quá trình thu âm cũng như quay MV.

hoang-yen-chibi-1-1566204589684.jpg

Hoàng Yến Chibi tại buổi ra mắt MV mới đây tại TP.HCM

Thậm chí, Hoàng Yến Chibi còn hào hứng chia sẻ chính vì sự quan tâm chăm sóc của mình lúc làm việc với UNI5 đến mức được dàn “soái ca” gọi là “mẹ hiền” bởi cô hào phóng mua pizza cho nhóm.

MV được trình bày bởi Hoàng Yến Chibi và UNI5 là một sáng tác được Mew Amazing chắp bút. Đây là cái tên quen thuộc với các bản hit “Thật bất ngờ” (Trúc Nhân), “Say Ah” (Trọng Hiếu),… “Đời thiệt là phơi phới” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được “replay” liên tục và trở thành top trending trên mạng xã hội trong thời gian tới.

Phần âm nhạc sôi động ngay lập tức tạo nên không khí tươi vui, phơi phới, phù hợp với lời bài hát và thông điệp tích cực mà bài hát muốn truyền tải. Những câu hát trong “Đời thiệt là phơi phới” hứa hẹn sẽ nhanh chóng phủ kín các trang mạng xã hội. Điển hình như: “Có ngày vui…Alright…Cũng có ngày xui…Okay….Cứ giữ cho đời luôn phơi phới oh la la tuyệt vời”.

anh-mv-1-1566204613313.png

Nhóm UNI5.

Với “Đời thiệt là phơi phới”, nữ ca sỹ/diễn viên 9x và nhóm nhạc Uni5 mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ một thông điệp tích cực: hãy luôn tươi cười, lạc quan và nhìn mọi thứ theo nhiều góc độ khác, bạn sẽ thấy đời thiệt là phơi phới.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ: “Yến mong rằng bài hát này sẽ là một lời động viên tinh thần đến các bạn trẻ để các bạn sẽ luôn giữ cho mình một tinh thần trẻ trung, tích cực dù ở trong mọi hoàn cảnh”.

Cũng tại buổi họp báo, người đẹp còn bị “khui” rằng hay ra lệnh cho UNI5 và vô tình khiến nhóm phải thu âm lại “Đời thiệt là phơi phới”. Nhắc về sự cố thu âm lại này, nữ diễn viên phim “Tháng năm rực rỡ” cho biết nguyên nhân là vì producer của mình.

Đáng chú ý, trước yêu cầu đọc tên các thành viên UNI5, Hoàng Yến Chibi thừa nhận: “Đây là điều khó khăn nhất cuộc đời tôi. Ngày đầu tiên tôi đi thu thanh tôi chẳng nhớ được tên ai cả. Tôi chỉ nhớ được Tùng Maru vì đã từng làm việc với tôi rất lâu rồi”. Thậm chí, cô còn tiết lộ: “Mỗi lần tag tên trên Facebook là tôi phải lên google tìm kiếm” còn còn khẳng định chỉ biết tên thật, không thuộc nghệ danh UNI5.

Hoàng Yến Chibi lần đầu kết hợp với nhóm UNI5

Còn phía UNI5 thổ lộ: “Trong mùa hè năm nay rất muốn tìm được một ca khúc đem lại năng lượng mùa hè cho mọi người."

Đặc biệt, do quay MV dưới thời tiết nắng nóng nên một số thành viên UNI5 bị “bắt nắng”. Nhóm kể khổ: “Nắng ngày hôm đó rất khủng khiếp. Phần da phơi nắng đều bị đen. Mà không phải đen đều mà có chỗ đen chỗ trắng nữa chứ”...

Hà Thanh

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU