Cứ mỗi mùa sen đến, hàng loạt ý tưởng chụp ảnh lại ra đời. Thế nhưng, ngoài những bộ ảnh được đề cao cũng đã có không ít trường hợp bị ném đá tơi tả vì hành động phản cảm.

hinh-anh-phan-cam-05.pngBài viết được một tài khoản chia sẻ lập tức gây bão.

Điển hình như mới đây, cộng đồng mạng không khỏi sôi máu với bộ ảnh cực phản cảm của một cô gái trẻ. Từng khoảnh khắc ghi lại nữ chính không mảnh vải che thân, vô tư tạo dáng bên đầm sen.

Bộ ảnh ngay khi xuất hiện đã nhận về vô số gạch đá. Ngoài chỉ trích nữ chính, ekip thực hiện concept ghi hình này cho cô gái cũng không tránh khỏi liên quan. Nghệ thuật chưa thấy đâu, chỉ thấy ai nhìn cũng lắc đầu ngán ngẩm.

hinh-anh-phan-cam-04.jpgCô gái thoải mái tạo dáng phản cảm.

Cuối tháng 5 vừa qua, cư dân mạng cũng được phen hết hồn với hình ảnh 4 chàng trai Bắc Giang khoe vòng ba phản cảm bên hồ sen.

Trước cơn bão chỉ trích, sau đó Đ.H.H (1 trong 4 chàng trai có mặt trong bộ ảnh nói trên) đã lên tiếng. Anh chàng khẳng định chỉ là chụp cho vui và tất cả đều mặc quần khi chụp.

hinh-anh-phan-cam-01.jpghinh-anh-phan-cam-02.jpghinh-anh-phan-cam-03.jpgHình ảnh ghi lại.

"Sau khi làm việc xong với khách, mình và mấy anh em trong hội rủ nhau xuống chụp ảnh giải trí chút thôi. Bọn mình không hề nude, chỉ là quần lỏng chun và hơi hở một chút. Hơn nữa, chuyện đàn ông cởi trần không đáng bị lên án như vậy", H. cho hay.

Dù nhân vật trong cuộc đã lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện nhưng loạt ảnh này vẫn khiến nhiều người nóng mắt.

chup-anh-ben-ho-sen-oki.jpg?width=150Yolo
Chàng trai gây sốt với bộ ảnh mặc áo yếm tạo dáng yểu điệu thục nữ bên hồ sen nhưng phản ứng của gia đình sau đó mới sốc
phan-cam-1.jpg?width=150Yolo
4 chàng trai Bắc Giang gây sốc khi khoe vòng 3, tạo dáng phản cảm bên hồ sen

Tâm Diệu Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU