“Lỡ” là ca khúc nhạc phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” bản điện ảnh do Na Anh hát, một lần nữa Hoa Trần lại là người đặt lời Việt với mong muốn đem đến một đời sống mới cho ca khúc trên thị trường nhạc Việt.

lak-0518-1560298042691.jpeg

Hoa Trần và bạn diễn kém 12 tuổi trong MV.

Ca khúc nằm trong album online “Ai nỡ đành lỡ” cover những bản nhạc phim nổi tiếng mà Hoa Trần mới phát hành thời gian vừa qua, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả mê phim cổ trang.

Ở ca khúc này, Hoa Trần muốn nói về một câu chuyện, có một cặp tình nhân nọ, họ yêu nhau và đến với nhau, nhưng định mệnh trái ngang khiến họ không có cách nào ở bên nhau trọn đời. Bởi vậy mới có câu “người đã xa xôi theo phận duyên” bỏ lại một người đằng đẵng dõi theo tiếc nuối và âm thầm.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong cuộc đời, gặp được người mình muốn yêu không dễ dàng, giữ được tình yêu càng khó khăn, người đời tưởng rằng gặp được đúng người rồi thì cách mấy cũng chẳng thể chia lìa được nhau, nhưng họ không thể nghĩ sẽ có một ngày, một trong hai người có cố cách mấy cũng chẳng thể giữ được nhau. Bởi lẽ, nhân duyên cũng giống như định luật bảo toàn năng lượng, rồi sẽ chuyển hoá theo quy luật mà con người khó có thể dùng thuật toán để nắm bắt”.

Trong MV, Hoa Trần vẫn tiếp tục xây dựng hình ảnh cổ trang của một “Bỉ ngạn nương” như khi cô vừa bắt đầu bước vào lĩnh vực cover và đi theo con đường một “mỹ nhân cổ trang”.

Toàn bộ tạo hình trong MV là do cô tự sáng tạo để kể câu chuyện về đôi lứa yêu nhau nhưng có duyên không có phận, để lại nỗi đau tình yêu suốt kiếp trong lòng người con gái và những giấc mơ với chiếc bóng mơ hồ, không rõ mặt, không rõ tên, luôn phảng phất bóng hình người xưa.

Hoa Trần mời mỹ nam người Việt gốc Hoa Trung Kê đóng cặp với mình. Hoa Trần đã khá vất vả để tìm kiếm được một diễn viên phù hợp với hình ảnh cổ trang như Trung Kê. Hiện Trung Kê đang làm người mẫu ảnh, rất đắt show chụp thời trang. Đặc biệt, một lần nữa Hoa Trần cho thấy sự trẻ trung không tuổi của mình khi cô vào vai ăn ý, hoàn toàn không bị chênh lệch tuổi tác dù mỹ nam Trung Kê kém cô tới 12 tuổi.

roy-7471-1560298044988.jpg

Có nhiều người hỏi Hoa Trần sao chỉ hát nhạc buồn, tại sao chỉ chắp bút viết các cuộc tình lỡ dở, Hoa Trần nói, cô cảm thấy mình có thể dùng lời ca, tiếng hát cùng đồng cảm với các cặp uyên ương có duyên không có phận, day dứt cùng họ, đau đáu cũng họ, muốn chia sẻ cùng họ.

Và hơn hết Hoa Trần thấy ở hoàn cảnh của mỗi cặp đôi đều có sự đẹp rất riêng, sự hy sinh rất riêng, lý tưởng rất riêng, đôi khi mất mát lại khiến người ta biết trân quý nhân duyên hơn.

“Hoa Trần hy vọng sẽ càng ngày càng nhiều khán giả hiểu, đồng cảm và ủng hộ . Xét nghĩ mất đi để biết giữ lại, cho đi để nhận về, trân trọng trước khi quá muộn là điều tất cả chúng ta đều nên cẩn tắc cho duyên tình của chính mình”, nữ ca sĩ tâm sự.

MV "Lỡ":

Bà xã Việt Hoàn tình tứ với bạn diễn kém 12 tuổi trong MV cổ trang "Lỡ"

Hà Tùng Long

Loading...
Loading...

Tin mới

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU