Cậu bé Lucas, năm nay 13 tuổi, đã sống với mẹ ruột và em trai từ năm 2012 khi cha mẹ quyết định ly hôn. Suốt 8 năm qua, Lucas được mẹ chăm sóc và nuôi dạy trong khi cha ruột sống cùng tình nhân, diva Vương Phi.

Tạ Đình Phong nhiều lần bị chỉ trích là người cha vô tâm, không yêu thương, chăm sóc hai con trai vì mải mê yêu đương. Trong những dịp lễ quan trọng hay ngày sinh nhật con, Tạ Đình Phong đều vắng mặt, phó thác việc nuôi dạy các con cho vợ cũ.

phong-3-1571803873357.jpg

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn từ năm 2012.

Đáng nói là mới đây, giới truyền thông Hồng Kông đăng tải thông tin, bé Lucas phát biểu suy nghĩ về người cha ruột, Tạ Đình Phong. “Cháu cùng em rất ít khi được gặp cha vì cha rất bận rộn. Khi cháu ốm, em trai bị sốt chỉ có mẹ ở bên chăm sóc. Cháu không hối hận khi sống cùng mẹ. Cha không xứng đáng với mẹ”, thông tin này đã khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán.

Việc bị con trai chỉ trích vô tâm, lạnh nhạt khiến danh tiếng của Tạ Đình Phong trong lòng công chúng càng thêm giảm sút. Anh bị chỉ trích những ngày qua nên hôm nay 23/10, công ty quản lý của Tạ Đình Phong buộc phải lên tiếng phản hồi về thông tin trên. Đại diện công ty khẳng định, thông tin bé Lucas tố cha ruột lạnh nhạt, vô tâm với con trai, không xứng đáng với Trương Bá Chi là bịa đặt.

phong-4-1571803873362.jpg

Trương Bá Chi chụp ảnh cùng con trai lớn, bé Lucas

“Những thông tin không chính xác có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của những đứa trẻ. Tạ Đình Phong sẽ làm hết sức để bảo vệ con trai và yêu cầu các kênh truyền thông không đưa tin gây hiểu nhầm, nếu không sẽ nhờ pháp luật can thiệp”, đại diện của Tạ Đình Phong khẳng định. Người quản lý của Tạ Đình Phong cũng tuyên bố, mối quan hệ giữa nam diễn viên họ Tạ và hai con trai rất tốt đẹp dù ba cha con ít xuất hiện công khai bên nhau.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từng có 6 năm chung sống trước khi quyết định ly hôn vào năm 2012, khi con trai thứ hai của họ mới được 1 tuổi. Sau khi ly dị, Trương Bá Chi giành toàn quyền nuôi dạy hai con trai. Cuộc sống của người đẹp xứ hương cảng rất khó khăn khi cô vừa phải làm việc, vừa phải chăm chút hai con trai.

phong-1-1571803873394.jpg

Hai con trai của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong - Lucas và Quintus đang sống cùng mẹ ruột. 

Cuối năm ngoái, cô sinh con trai thứ ba sau vài năm làm mẹ đơn thân. Tới nay, Trương Bá Chi vẫn giữ kín thân thế cha ruột của con trai thứ ba. Được biết, cả hai bé Lucas và Quintus đều rất yêu thương cậu em trai cùng mẹ khác cha này. Ba mẹ con Trương Bá Chi vừa đi nghỉ tại Nhật Bản nhập dịp con trai thứ ba của cô sắp tròn 1 tuổi.

Mi Vân

Theo QQ

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU