Những ngày qua, công chúng tranh cãi khá gay gắt về loạt hình ảnh khỏa thân ngâm mình dưới hồ sen của một cô gái “gây bão” mạng xã hội. Hình ảnh cô gái không mảnh vải che thân, tạo dáng đủ tư thế dưới hồ sen bị cho rằng phản cảm, thô tục. Không chỉ cô gái trong ảnh, ngay cả ê kíp thực hiện bộ ảnh cũng bị chê bai “non tay”, chụp màu sắc không hài hòa, không làm bật nên vẻ đẹp thanh tân, thẩm mỹ.

cogaikhoathanngamminhchupanhduoihosengaybucxuc-11560158465919-1560390394380.jpg

Loạt ảnh cô gái khỏa thân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen gây bức xúc.

Có ý kiến cho rằng, không cảm nhận được nét đẹp tinh khôi hay nghệ thuật ở những bức ảnh này. Cũng có ý kiến cho rằng việc khỏa thân, ngâm mình dưới đầm bùn cũng gây hại đến sức khỏe... Nhiều người “tinh mắt” còn phát hiện ra cô gái trẻ này tên T.H, tham gia một vai phụ trong bộ phim về chủ đề học đường của đạo diễn Nguyễn Love. Không ít ý kiến yêu cầu "cấm cửa" cô gái này bước chân vào showbiz... Trước những ồn ào ảnh hưởng tiêu cực tới bộ phim, cũng như những nghi vấn vụ cô gái khỏa thân ở hồ sen chụp ảnh là chiêu pr bẩn của “Siêu quậy”, nhà sản xuất phim, ca sĩ Nhật Thủy đã chính thức lên tiếng.

Tối 12/6, ca sĩ Nhật Thủy gửi lời xin lỗi tới các khán giả đã xem thước phim có diễn viên tham gia với hình ảnh không tốt như thế này. “Với tư cách là Giám đốc sản xuất dự án phim, trước tiên tôi chân thành xin lỗi khán giả... Nhưng hôm nay cho tôi thực sự chia sẻ, cũng mong mọi người hiểu ngược lại cho những người làm phim chúng tôi”, Nhật Thủy nói.

Nhật Thủy cho hay, những sự cố như Trâm Anh, Cu Thóc vừa qua đã khiến đoàn phim phải chịu tổn thất cả vật chất và tinh thần. “Vất vả quay 8 tập phim, bao nhiêu con người dậy sớm thức khuya để rồi nhận được là sự mất mát lên đến vài trăm triệu đồng... cũng chỉ vì sự vô trách nhiệm của cá nhân các bạn mà bao con người lại ghánh hậu quả?

Rồi một câu xin lỗi, một cuộc gọi liên hệ để giải thích cũng không hề có? Tư cách đấy để làm người công chúng thì tôi thực sự thất vọng về các bạn”, nữ ca sĩ giãy bày trên trang cá nhân.

“Trước khi tham gia, lần quay trở lại này chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim đã từng gặp sự cố như vậy, nên các bạn tham gia phải xem xét kỹ và cân nhắc trước khi tham gia phim. Thế rồi bạn lại để cái chuyện vớ vẩn như thế này xảy ra một lần nữa. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi”, Nhật Thủy chia sẻ thêm về vụ việc của T.H.

nhatthuysieuquay-1560390454018.jpg

Ca sĩ Nhật Thủy, Giám đốc sản xuất phim "Siêu quậy" lên tiếng xin lỗi khán giả sau vụ nữ diễn viên khỏa thân ở hồ sen chụp ảnh.

Cô phủ nhận việc bộ phim dùng chiêu trò để pr: “Thực sự khi đọc những dòng bình luận, có một số chửi bới, nhục mạ và đổ ngược lại lỗi cho ê kíp là vớ vẩn chiêu trò PR rẻ tiền trong khi chúng tôi là người đang chịu thiệt hại nhất?

Chiêu trò mà để chính bản thân bị thiệt hại tổn thất và thậm chí đến mức phải gỡ phim, gỡ kênh thì theo các bạn là có lợi hay có hại?

Một con sâu làm rầu nồi canh. Vì một cá thể không ra gì để cho cả ê-kíp, cả những diễn viên tên tuổi tham gia cũng bị vạ lây, bị chửi bao đồng sao? Rồi hợp đồng thì sao đây? Bây giờ tôi kiện bạn ra toà? Bạn cũng chỉ là diễn viên quần chúng, cả ngày quay vất vả cũng được vài trăm ngàn đồng... Chả lẽ giờ bắt bạn đền hợp đồng?

Tôi mong các bạn trẻ khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc, đừng để người khác không đâu bị liên luỵ và tổn thương vì mình”.

Trước đó, đạo diễn Nguyễn Love cũng khẳng định sẽ cắt vai của T.H vì vi phạm hợp đồng giữ gìn hình ảnh. Dự án phim “Siêu quậy” cũng từng gặp trục trặc, phải cắt phim, lùi lại thời hạn ra mắt bởi các diễn viên chính là Trâm Anh và Cu Thóc vướng lùm xùm. Vụ việc đã khiến nhà sản xuất đau đầu để tìm diễn viên thay thế...

Nguyễn Hằng

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU