Kylie Jenner đẹp đôi bên Travis Scott

Nhiều tờ báo của Mỹ vừa đưa tin, ngôi sao truyền hình thực tế 9X Kylie Jenner đã tiêu tới 130 triệu USD chỉ trong vài tháng trở lại đây.

Người đẹp 23 tuổi mua máy bay phản lực ước chừng 50-70 triệu USD. Ngoài ra cô còn mua biệt thự mới 36,5 triệu USD và 2 ngôi nhà khác có giá hơn 12 triệu USD và gần 4 triệu USD.

4-1591068240914.jpg

Theo trang Page Six, Kylie còn chi bộn tiền sơn sửa lại chiếc máy bay theo chủ đề ngày sinh nhật của con gái cưng Stormi.

Kylie Jenner khác lạ vào năm 2015

Không chỉ tiêu tiền cho mục đích cá nhân, người đẹp Mỹ còn khá tích cực với các hoạt động từ thiện và xã hội. Hồi tháng 3, Kylie Jenner đã ủng hộ 1 triệu USD để mua đồ bảo hộ cho các Y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Mỹ. Sau đó cô và mẹ - bà Kris Jenner tiếp tục gửi tặng cả nghìn chai nước rửa tay sát khuẩn cho các cơ sở y tế.

21-1591067277243.jpg

Mới đây tạp chí Forbes đã tước đi danh hiệu "tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới" của Kylie Jenner và cáo buộc cô làm giả giấy tờ cũng như khai khống để lọt top tỷ phú. Tạp chí buộc tội Jenner và công ty của cô đã thổi phồng quy mô và thành công trong kinh doanh. Họ nói rằng cô đã bỏ túi khoảng 340 triệu USD từ công ty mỹ phẩm Kylie của mình, chứ không phải 1 tỷ đô la như đã được báo cáo.

41-1591067434304.jpg

Ngay sau khi Forbes đưa ra tuyên bố này, Michael Kump, luật sư của Kylie tuyên bố với trang TMZ rằng: "Chúng tôi đã xem xét bài báo Forbes cáo buộc Kylie nói dối để thổi phồng giá trị của cô ấy. Bài báo chứa đầy những lời dối trá. Forbes cáo buộc rằng Kylie và các kế toán viên của cô giả mạo kê khai thuế là sai lầm rõ ràng và chúng tôi đang yêu cầu Forbes ngay lập tức công khai rút lại điều đó và các tuyên bố khác."

Kylie Jenner cùng Travis Scott dự MET gala

Kiều Minh

Theo DM

Loading...
Loading...

Tin mới

THÔNG TIN

Loading...