Nhân kỷ niệm 3 năm yêu nhau, Hòa Minzy đã có những dòng chia sẻ đầy ngọt ngào dành cho bạn trai thiếu gia của mình. Chị cả của gia đình Hoa Dâm Bụt cho biết suốt thời gian qua, cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều yêu thương, cãi vã, rồi cùng nhau có nhiều cảm xúc và cả của cải.

88000-o-1591028216-width-800-height-1200-1-1591059755398.jpg

Hòa Minzy gửi lời cảm ơn chồng và mẹ chồng đã giúp đỡ cô về tinh thần và vật chất.

“Happy Anniversary 3 Years. Chúc mừng kỉ niệm tình yêu của bọn mình! Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng.

Cảm ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước!”, Hòa Minzy viết trên trang cá nhân.

img-1318-rhni-1591059829805.jpg

Nữ ca sĩ chia sẻ về thông tin "có bạn trai đại gia mà vẫn bán nhà làm MV".

Hòa Minzy trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Cũng trong dịp này, Hòa Minzy lý giải vì sao dù có người yêu là thiếu gia nhưng cô vẫn phải bán nhà để làm MV: “Mấy nay báo chí cứ viết có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV, vợ cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn, mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào nên vợ chỉ biết nói rằng là nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm lên dự án này.

Còn nhà bán thì là do những chi phí phát sinh về sau khi đôn lên, lúc cần thanh toán khoảng tháng 3/2020 thì lại đúng đợt dịch công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng khó khăn. Bởi vậy dù chồng có muốn vợ cũng không để chồng làm vậy nữa vì dưới chồng đang có nhiều công nhân, nhân viên cần chồng lo toan”.

Qua chia sẻ của Hòa Minzy, chồng doanh nhân và mẹ chồng đã giúp đỡ cô về vật chất trong thời gian đầu làm MV. Tuy nhiên, do có nhiều phát sinh nên cô quyết định bán nhà để chồng không lo lắng nhiều cho cô và tập trung lo cho công ty.

“Mong gia đình ta mãi vui vẻ hạnh phúc, một đời bình an”, Hòa Minzy tâm sự. Với những dòng trải lòng của mình, nhiều người cũng nghi vấn rằng nữ ca sĩ đã bí mật kết hôn với thiếu gia Minh Hải.

804405961591029018-width-800-height-1220-1591059920349.jpg

Trước đó, Duy Khánh cũng vô tình để lộ chuyện Hòa Minzy đã kết hôn?

Trước đó, trong dòng chia sẻ chúc mừng sinh nhật Hòa Minzy, diễn viên Duy Khánh khoe ảnh hai người chụp chung với lời bình luận: “Ngày xưa em tựa vào vai anh, ngày nay em có chồng em bỏ anh bơ vơ”.

Điều này khiến cư dân mạng cho rằng, dường như Duy Khánh ngầm xác nhận chuyện giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” đã kết hôn. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, trước những nghi vấn đã kết hôn, Hòa Minzy vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Hà Thanh

Loading...
Loading...

Tin mới

THÔNG TIN

Loading...