Nữ DJ Kate Jagdon vừa lên tiếng xác nhận thông tin cô đã chia tay với hoa hậu hoàn vũ Philippines Beatrice Gomez sau 6 năm gắn bó.

Kate Jagdon chia sẻ trên Instagram hôm 23 tháng 11 rằng, vài tuần qua là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống cá nhân của cô. Dù rằng ban đầu cô định giữ im lặng về vấn đề cá nhân này nhưng cuối cùng cô đã quyết định đưa ra thông báo chính thức trước khi những tin đồn có thể trở nên sai sự thật.

Kate Jagdon nói: "Bea và tôi đã chia tay nhau. Tôi chỉ đơn giản thông báo điều này để tiến về phía trước và tiếp tục cuộc sống của mình. Không có gì hơn". Jagdon cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với gia đình và bạn bè, những người đã giúp cô giải quyết cuộc chia tay này.

4-1637829941670.jpg

Hoa hậu hoàn vũ Philippines 2021 Beatrice Luigi Gomez và bạn gái từng gắn bó hơn 6 năm. 

"Tất cả chúng tôi đều tiếp tục cuộc sống với tình yêu và sự tôn trọng dành cho nhau. Tôi cầu chúc Bea những điều may mắn nhất trong cuộc hành trình sắp tới của cô ấy. Vào lúc này, xin hãy tôn trọng sự riêng tư của tôi và đây sẽ là lần cuối cùng tôi nói về vấn đề này".

Tin đồn đương kim hoa hậu hoàn vũ Philippines Beatrice Gomez và bạn gái Kate Jagdon chia tay bắt đầu lan truyền từ vài ngày nay sau khi cư dân mạng tinh mắt nhận ra rằng cả Jagdon và Gomez đều đã xóa hình ảnh họ chụp cùng nhau trên trang Instagram cá nhân.

Hoa hậu hoàn vũ Philippines 2021 Beatrice Luigi Gomez từng công khai việc cô là người lưỡng tính. Cô hẹn hò với DJ - doanh nhân Kate Jagdon trong 6 năm và Gomez nói rằng cô thực hiện hầu hết các sở thích của mình với bạn gái Jagdon, bao gồm cả việc nhận nuôi một con mèo. Người đẹp nói: "Tôi làm hầu hết những điều này với bạn gái Kate. Chúng tôi đã ở bên nhau sáu năm và chỉ vài tháng nữa là tròn bảy năm".

Beatrice Luigi Gallarde Gomez sinh năm 1995 là người mẫu Philippines, nhân viên phát triển cộng đồng, vận động viên, trung sĩ quân đội và là người phụ nữ lưỡng tính công khai đầu tiên đăng quang danh hiệu hoa hậu hoàn vũ Philippines.

Nhan sắc của hoa hậu hoàn vũ Philippines Beatrice Gomez

Hoa hậu từng học tại đại học San Jose - Recoletos và lấy bằng truyền thông đại chúng. Đồng thời, cô cũng chơi bóng chuyền trong trường đại học. Gomez còn có thể chơi quyền anh, lặn biển và võ tổng hợp.

Beatrice Luigi Gomez trình diễn lôi cuốn

Người đẹp từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ tại quê nhà. Trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Philippines 2021, Beatrice Luigi Gallarde Gomez là gương mặt nổi bật và cô giành được nhiều giải thưởng phụ như người mặc áo tắm đẹp nhất, người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Hiện tại hoa hậu cao 1,75 m đang chuẩn bị bay đến Israel để đại diện cho Philippines tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2021. Đêm chung kết hoa hậu hoàn vũ 2021 sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12 tới.

Beatrice Gomez trình diễn váy dạ hội

Vĩnh Ngọc

Theo Rap