Trong trailer tập 9 của Ô hay gì thế này, bên cạnh sự xuất hiện của dàn khách mời gồm Gia Bảo, Ốc Thanh Vân, Tùng Min, Pông Chuẩn, màn thể hiện tình cảm giữa Trường Giang và Thúy Ngân nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau thời gian làm việc chung, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ bất ngờ tiết lộ cô là người yêu giấu kín của “chàng hề xứ Quảng”. Thậm chí, cô liên tục có những cử chỉ thân mật, nũng nịu khiến dàn khách mời... hoảng sợ.
vtn03272_wvdw.jpg
Thúy Ngân liên tục nũng nịu với Trường Giang trên sóng truyền hình
Ảnh:BTC
Cụ thể, diễn viên sinh năm 1991 nói: “Anh à, anh yêu em bao lâu rồi mà sao không dẫn em đi mua đồ gì hết vậy”. Khi được Trường Giang hỏi muốn mua gì, Thúy Ngân tiếp tục nũng nịu: “Em muốn mua đồ, cái gì cũng được, anh mua là em chịu à”. Chia sẻ của Thúy Ngân khiến các khách mời hoang mang, riêng bà xã Trấn Thành cho biết cô nổi da gà với hành động vừa rồi của đàn em.
img_9031_pcbs.jpg
Dàn khách mời xuất hiện với trang phục nổi bật, mang đến nhiều tiếng cười cho người xem
Ảnh: BTC
Chưa dừng lại ở đó, khi bị Ốc Thanh Vân phản pháo chuyện Trường Giang không thích phụ nữ điệu đà, Thúy Ngân lập tức lên tiếng: “Trời ơi hồi xưa anh yêu em anh nói anh thích kiểu em như vậy nè, chứ không thích những người đanh đá, mít ướt”. Đáp lại tình cảm của nữ diễn viên, Trường Giang nói: “Em uống thuốc rầy không anh mua cho” khiến Thúy Ngân lặng im, không nói nên lời.
Cũng trong chương trình, Trường Giang liên tục chê ngoại hình của Gia Bảo dù trước đó anh khẳng định cả hai là bạn thân. Nam danh hài tiết lộ bộ trang phục của cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc được may gấp đôi các khách mời khác. Dù vậy, Gia Bảo vẫn không dám thở mạnh vì sợ đứt áo. Chưa dừng lại ở đó, ông xã Nhã Phương còn bắt Gia Bảo so kè ngoại hình với Tùng Min và khuyến cáo các nghệ sĩ không nên ăn ngọt vì sợ mập như đồng nghiệp. Trước tình huống này, diễn viên Điệp vụ chân dài phải lên tiếng thừa nhận mình là “hoàng tử chăn lợn” để nam danh hài buông tha. Tập 9 Ô hay gì thế này sẽ được phát sóng ngày 16.3.
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU