Trong đoạn clip hé lộ tập 2, MC Trường Giang bật mí dàn khách mời bằng 3 bức ảnh khiến đội chủ nhà vô cùng tò mò, phấn khích. Đặc biệt, Lâm Vỹ Dạ dự đoán sẽ có một khách mời đẹp trai như soái ca Hàn Quốc, Mạc Văn Khoa kỳ vọng một siêu mẫu chân dài cao 1,75m và Hari Won cầm trên tay tấm ảnh mà cô cho rằng sẽ là… Kim Chu Huyn.
Tuy vậy, khi tấm màn hé mở, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã phải “hết hồn” vì nhan sắc thật sự của dàn khách mời: Kim Tử Long, Thúy Nga, Anh Đức. Mặc dù vừa xuất hiện, làm quen và thể hiện tinh thần đoàn kết, nhưng bộ ba khách mời ngay lập tức đổi ý khi MC Trường Giang phổ biến luật chơi của chương trình. Nghe nhắc tới tiền thưởng, người anh lớn nhất nhóm Kim Tử Long lên tiếng khẳng định chắc chắn: “Chỗ này là không có anh em, tiền bạc thì tiền ai nấy xài” khiến cả MC lẫn đội chủ nhà đều không nhịn được cười trước màn “lật nhanh như bánh tráng” của anh.
img_5853_epny.jpg

Kim Tử Long, Thúy Nga, Anh Đức mất tình anh em khi tham gia Kỳ tài thách đấu

Ảnh: Lê Nhân

Mặt khác, xét về độ “ăn gian”, mặc dù vẫn luôn nổi tiếng trong chương trình Kỳ tài thách đấu nhưng lần này, Lâm Vỹ Dạ cũng phải chào thua trước đàn anh Kim Tử Long. Hai người được ghép chung vào một đội, hứa hẹn sẽ “lầy lội” hết cỡ và giành ngôi vị quán quân trong hạng mục “ăn gian” tại mùa 3.
Ở một diễn biến hài hước khác, Thúy Nga dường như cảm thương trước số phận “FA lâu năm” của danh hài Anh Đức, mặc dù đã được người bạn thân Trấn Thành mai mối bất chấp không biết bao nhiêu lần nhưng vẫn không thành công. Nữ danh hài đã chủ động tỏ tình với đàn em: “Sau chương trình này, Thúy Nga và Anh Đức quyết định thuộc về nhau”. Thậm chí Thúy Nga còn mạnh bạo định quỳ gối cầu hôn công khai Anh Đức trước sự chứng kiến của MC Trường Giang, Kim Tử Long, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa và tất cả khán giả trên sóng truyền hình.
img_6271_rqfv.jpg

"Thánh ăn gian" Kim Tử Long bắt cặp cùng Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả phải chào thua trước độ lầy của hai nghệ sĩ này

Ảnh: Lê Nhân

Ngoài ra, trong một đoạn clip hậu trường tập 2, Lâm Vỹ Dạ còn khiến mọi người “cười ngất” khi khoe gương mặt v-line, được cho là kết quả của quá trình giảm cân. Tuy vậy, nữ diễn viên đã bị người trong ê-kíp “bóc mẽ” bằng cách chỉ ra “chiêu trò” dán miếng thẩm mỹ làm thon gọn mặt. Không chịu thua trước phản đòn này, Lâm Vỹ Dạ vẫn một mực khẳng định: “Đây là miếng dán chống say xe thôi, Dạ ốm thật mà!”, đồng thời cô cũng không quên kể tật xấu của tình cũ là diễn viên hài Anh Đức khi cùng xuất hiện tại Kỳ tài thách đấu tuần này. Chương trình sẽ lên sóng lúc 20 giờ 30 chủ nhật, ngày 22.9 trên HTV7.
Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...