Vụ đánh ghen Lý Nam Đế - Hà Nội xảy ra chiều nay (ngày 15/9) đang là đề tài hot nhất, được bàn tán nhiều nhất cho đến hiện tại. Hàng loạt các thông tin về nhân vật chính, người thứ ba và cả gia thế của người chồng, nhà vợ và mối quan hệ tay ba phức tạp được phanh phui. Có rất nhiều thông tin khiến dân mạng không biết đâu là nguồn tin chính xác.

Mới đây, một tài khoản có tên Facebook Tien Manh Tran đã lên một group mạng thêm thông tin về vụ việc. Người này nhận là người thân (cháu) của cô vợ trong clip đánh ghen. Manh Tran khẳng định, người chồng này đã ngoại tình rất lâu với cô bồ kia, còn mua nhà mua xe sang cho nhân tình. 

Manh Tran đăng tải rõ ràng thông tin trên trang cá nhân và trong group mạng như sau: 

danh-ghen1---Copy-1.jpgTài khoản Tien Manh Tran đăng tải thông tin về vụ đánh ghen trên group mạng xã hội 

"Vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế, cô đánh ghen là bạn của cô mình bên Úc luôn. Trời ơi, con nhà quyền thế mà chồng vẫn đi gái. Nhà có một dinh thự to đùng ở khu đô thị... bên Long Biên. 3 đứa con đẹp như trong tranh mọi người ạ".

Có vẻ sợ mọi người không tin, anh chàng này còn thề thốt: "Nói chuyện sai nừa lời chết luôn". 

Hơn nữa, tài khoản Tien Manh Tran còn khẳng định:

danh-ghen.jpgTrên trang cá nhân Tien Manh Tran cũng đăng tải hình ảnh và khẳng định mối quan hệ với cả 2 vợ chồng nhân vật trong clip đánh ghen 

"Tính cô (người vợ trong clip đánh ghen) vô cùng hiền lành và thương gia đình lẫn chồng. Lúc nào cũng về biếu bà nội mình đồ ăn thức uống, lâu lâu vẫn mua mĩ phẩm ủng hộ mình nữa. Dã man thật sự, cô gái cặp lâu năm với chú nhà cô mình nhé, ông này còn mua cả nhà, cả xe cho mọi người ạ!".

2sao.vn đã liên hệ với nhân vật có tài khoản Tien Manh Tran, người này khẳng định nguồn tin của mình là hoàn toàn chính xác. Theo như Manh Tran chia sẻ, mình có mối quan hệ khá thân thiết với người cô tên Thu, là người vợ trong clip đánh ghen.

Dù cô vợ hết lòng vì chồng con, gia đình chồng nhưng anh chồng vẫn phản bội. Không chỉ ngoại tình lâu bền, anh chồng này còn chịu chơi mua cả nhà và xe sang cho "Tuesday" và dẫn tới màn đánh ghen kinh hoàng xảy ra vào chiều ngày hôm nay 15/9/2020 tại Lý Nam Đế.

Kèm theo đó, Manh Tran còn gửi thêm những bức ảnh chứng minh mối quan hệ qua lại với người vợ trong câu chuyện ghen tuông này. 

danh-ghen3---Copy-1.jpgHình ảnh Tien Manh Tran minh chứng mối quan hệ với "Chính thất" 

Hiện tại, nhân vật được cho là kẻ thứ ba trong câu chuyện hiện đã xóa sạch các dữ liệu trên trang cá nhân nhưng lượng follow vẫn không ngừng tăng. Người vợ và chồng trong clip vẫn chưa có động thái nào về clip này. 

danh-ghen2-.jpg Màn đánh ghen hót nhất mạng xã hội ngày hôm nay tại Lý Nam Đế 

Phụ nữ có thể rất hiền lành, tế nhị trong cách ứng xử nhưng họ sẽ thành hổ dữ khi biết người đàn ông mà họ hết lòng yêu thương, cung phụng lại vì một cô gái khác mà phản bội. Hơn nữa, anh chồng trong câu chuyện đã phản ứng quá dữ dội, ra tay đánh, bóp cổ vợ mình để bênh kẻ thứ ba thi có nói đằng trời anh cũng khó lòng được thông cảm.

"Đàn ông là thế, dù vợ đẹp con ngoan, gia đình giàu có vẫn muốn đi ngoại tình, họ luôn tham làm mà", một cư dân mạng bình luận. Thế nhưng, đàn bà sẽ không cam chịu điều đó và họ cũng muốn thể hiện bản lĩnh của mình cho kẻ thứ ba và chồng thấy, họ không nhu nhược như ai... 

danh-ghen-2-copy.jpg?width=150Yêu
Nữ hiệp ra tay giúp người vợ túm tóc, xé váy Tuesday ở phố Lý Nam Đế là ai?

 

Tú Anh Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...