img3608-1626970508528.jpeg

Ảnh từ video của chương trình.

Bạn gái cùng chơi trong chương trình với Thành Nam (34 tuổi) là Nguyên Thảo, (27 tuổi), một cô gái phong cách, năng động và xinh xắn, chủ shop đồ da handmade.

Trong phần chào hỏi và giới thiệu về bản thân, khi được MC Quyền Linh khen là "đẹp trai, dễ thương, tính tình em rất là nghệ sĩ, tưởng đâu em là họa sĩ", Thành Nam nhanh nhảu đáp lời "em GIẢ DANH nghệ sĩ thôi, công việc của em là lập trình viên".

Chàng trai làm lập trình viên được 10 năm, suốt ngày gắn với máy tính, bạn gái đầu tiên cũng là quen trên mạng, yêu nhau được 5 năm. "Quen nhau lâu quá nên tình yêu phai nhạt, xong bạn nói "chia tay", xong em nói "vậy thì, anh cảm ơn em", Thành Nam hài hước kể lại.

Quyền Linh nhận định "vậy là chưa yêu người ta rồi, yêu nhau chia tay cũng phải quyến luyến, khóc lóc chứ". "Dạ có khóc đó anh, có khóc", Thành Nam khẳng định với MC. "Có thất tình không?", Quyền Linh hỏi vặn. "Dạ em "thất" đến giờ đó anh", Thành Nam hóm hỉnh trả lời.

Nguyên Thảo cũng từng trải qua một mối tình thời sinh viên, quen được 4 năm đến khi ra trường thì hai người chia tay. 3 năm nay cô không quen thêm ai cả.

Thảo là cô gái khéo tay và có óc thẩm mỹ, ham mê công việc. Quan điểm của Thảo trong tình yêu là cái nhìn đầu tiên rất quan trọng, thích từ cái nhìn đầu tiên thì mới muốn tìm hiểu sâu hơn. Cô gái muốn tìm một người đàn ông chín chắn, "đừng khô khan quá, biết quan tâm chăm sóc bạn gái một chút". "Người đàn ông mà làm cho mình cảm thấy nể là mình dễ yêu lắm chị", cô gái thành thật chuyện trò với MC.

Nói về mẫu bạn gái lý tưởng của mình, Thành Nam khiến khán phòng cười ồ khi bày tỏ mình muốn tìm một cô gái "3D": Duyên dáng - Dịu dàng - Dữ dội.

MC Quyền Linh vặn vẹo: "Cái này có vẻ mâu thuẫn này, đã duyên dáng, dịu dàng mà còn dữ dội". Khi được Cát Tường hỏi "bên này mình duyên dáng, dịu dàng là có rồi đó, nhưng em có dữ dội không?", Thảo vui vẻ trả lời: "Dạ, có "dư" luôn".

Gần giống với quan điểm của Thảo về "cái nhìn đầu tiên", Thành Nam cũng tin vào tình yêu sét đánh. Anh chàng cho rằng tình yêu sét đánh là lần đầu tiên nhìn thấy khiến mình rung động, thôi thúc mình muốn gặp lại người đó.

Sau khi kéo màn, cuộc trò chuyện của hai người vẫn khiến khán giả "cười rớt hàm" khi đôi bên tặng quà nhau mãi không ngớt. Thành Nam tặng cho Thảo một bó hoa "anh tự làm đấy", sau đó anh chàng hỏi bạn gái cùng chơi "em có muốn hỏi gì anh không?". Cô gái trả lời "dạ bối rối quá quên hết rồi". Phía Thành Nam cũng không thể "nhây" hơn khi quay ra nói với MC Quyền Linh "rung rung rồi ạ, sét nó đánh rung rung bây giờ em quên hết trơn rồi" khi bị hỏi "có sét chưa?".

img3605-1626970568014.jpeg

Ảnh từ video của chương trình.

Có vẻ như Thảo tặng cho Thành Nam một cặp vé xem phim nên khi anh chàng mở quà cô nói: "Em tặng anh một cặp, nếu mà không được thì anh xài luôn cặp đó, nếu được thì anh trả lại em một cái". Sau thoáng ngớ người, Thành Nam nhanh nhảu đáp: "À anh hiểu rồi, này chắc trả lại em một cái đó. Anh tặng tiếp em cái này, đây là cái khung hình, hy vọng là hình hai đứa mình sẽ trên này". Khán giả lại vỗ tay rần rần cho sự lém lỉnh của anh chàng kỹ sư máy tính.

img3604-1626970484605.png

Sau câu hỏi của Thành Nam dành cho Thảo: "Em có dự định trong bao lâu kết hôn" và nhận được câu trả lời "tìm hiểu mà được là tiến tới thôi không cần phải thời gian bao lâu", anh chàng tiếp tục khiến bạn chơi và người xem bật cười khi quay ra nói với hai MC: "Thôi cho em... bấm chuông đi".

Cái kết không mấy bất ngờ khi cả hai bạn trẻ đều bị "sét đánh" từ cái nhìn đầu tiên đã chọn nhau sau phần hẹn hò "tốc chiến tốc thắng". Khán giả nhận định hai bạn rất hợp, và chúc cho họ sẽ nắm tay nhau đến hết đời.

Huyền Anh