Hôm qua (17/7), đám cưới Thu Thủy cùng Quang Trí  chính thức diễn ra ở TP. HCM. Rất nhiều đồng nghiệp lẫn bạn bè thân thiết đã đến chung vui cùng cặp đôi.

Khác với những cặp vợ chồng khác thường chọn tông đen - trắng làm trang phục cưới, cả hai "chơi lớn" với vest và váy cưới phủ sắc hồng ngọt ngào. Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý hơn cả vẫn chính là gương mặt của nữ ca sĩ và chồng kém 10 tuổi.

thu-thuy-1.jpg

thu-thuy-5---Copy-1.jpgCận cảnh gương mặt trang điểm y chang nhau của Thu Thủy - Quang Trí. Thậm chí, mặt chú rể còn trắng hơn cả cô dâu.

make.jpgGương mặt quá trắng lệch hẳn tông so với phần cổ.

Chú rể Quang Trí chính là nhân vật chiếm trọn spotlight trong ngày trọng đại chứ không phải cô dâu. Ngoài việc hai gương mặt như đúc khuôn bị dính nghi vấn cùng "dao kéo" một chỗ thì không hiểu sao hôm qua vị hôn phu của Thu Thủy đắc tội gì với chuyên gia trang điểm mà "mặt tiền" lại được make up trắng như tượng sáp. Cảm tưởng như gương mặt của anh "bả" nguyên 7749 lớp vừa nền vừa phấn... mới trắng mịn không tì vết đến thế. Chưa kể, môi lại được đánh son hồng trông còn nữ tính hơn cả Thu Thủy.

thu-thuy-2.jpg

thu-thuy-3---Copy-1.jpg Cảm giác khách mời đang chụp cùng 2 pho tượng.

thu-thuy-4---Copy-1.jpg Dưới ánh đèn flash, gương mặt của cả hai càng khó diễn tả hơn.

make-2.jpg

make-4.jpgLoạt bình luận từ cư dân mạng.

thu-thuy-8.jpg Hình ảnh đám hỏi của cặp đôi.

thu-thuy-7.jpg Khoảnh khắc hai chiếc mũi nhọn hoắt chạm nhau khiến khán giả có chút hoang mang nhè nhẹ.

3x4.jpg?width=150Đẹp+
Thu Thủy và chồng kém tuổi khoe ảnh cưới mà cư dân mạng lại chỉ nhăm nhe soi bụng và 2 chiếc mũi lạ kỳ

Xính Lao Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU