Cái răng cái tóc là góc con người. Sự thay đổi kiểu tóc có thể mang lại những màn lột xác, hoặc thăng hoa, hoặc xuống đáy.

Trong thời gian giãn cách vì đại dịch, do không cắt được tóc, nhiều sao nam Việt đã thử nghiệm tạo hình tóc dài, trong đó có Sơn Tùng và Trấn Thành.

Tuy cùng một mái tóc nhưng Sơn Tùng và Trấn Thành lại có 2 số phận khác nhau. Nếu như Sơn Tùng đẹp lãng tử, hút hồn thì Trấn Thành lại bị chê te tua. Hình ảnh một MC lịch lãm bóng mượt của Trấn Thành mất hút vì sự thay đổi kiểu tóc. 

Trấn Thành: Già đi chục tuổi vì tóc 

Tái xuất trong tập 1 của Rap Việt, Trấn Thành gây bất ngờ với mái tóc dài đen bóng, chải mượt ra phía sau. Anh cũng để thêm hàng ria con kiến và đôi lông mày sắc lẹm.

Hình ảnh này những tưởng rằng sẽ khiến Trấn Thành trở nên nổi bật trên sân khấu thì ôi không, anh bị chê tơi tả. Người ta bảo trông Trấn Thành ở nhà vài tháng dịch mà già đi chục tuổi.

Tạo hình tóc dài cũng được Trấn Thành lựa chọn khi xuất hiện trong đêm chung kết Ca Sĩ Thần Tượng. Mái tóc được Trấn Thành làm xoăn bồng bềnh, thỉnh thoảng có lọn tóc xòa phía trước khá lãng tử.

Tuy nhiên mái tóc đã làm nhan sắc của Trấn Thành xuống hạng nghiêm trọng. Bởi vậy mà nhiều ý kiến cho rằng, Trấn Thành nên cắt tóc và cạo râu để khôi phục hình ảnh lịch lãm điển trai như trước. Quả thực, ai cũng có thể để tóc dài nhưng Trấn Thành thì không nên. 

tran-thanh-1.jpgXuất hiện trong tập 1 "Rap Việt", Trấn Thành gây sốc với tạo hình tóc dài chải ngược và hàng ria con kiến

tran-thanh-2.jpgKiểu tóc này khiến anh già đi chục tuổi

tran-thanh-3.jpgMột tạo hình tóc dài xoăn khác của Trấn Thành cũng bị chê tơi tả

tran-thanh-4.jpgTrấn Thành trước đây trông bảnh bao, lịch lãm biết bao.

Sơn Tùng: Ghi điểm tuyệt đối với vẻ ngoài quá lãng tử

Nếu hỏi rằng sao nam Việt nào đang phù hợp với mái tóc dài nhất, câu trả lời chắc hẳn là Sơn Tùng. Khác với Trấn Thành, Sơn Tùng ghi điểm tuyệt đối trong mắt chị em nhờ mái tóc dài bồng bềnh, nhìn vừa quyến rũ vừa phong trần.

Gương mặt góc cạnh, hàng lông mày dày rậm và cách Sơn Tùng tạo hình cho kiểu tóc cũng giúp anh trông thu hút với mái tóc dài hơn.

tran-thanh-5.jpgHình ảnh mới nhất của Sơn Tùng khiến chị em ''trụy tim''.

tran-thanh-6.jpgMái tóc dài được buộc ra sau, nhiều sợi lòa xòa buông lơi tôn lên vẻ phong trần của nam ca sĩ.

tran-thanh-7.jpgtran-thanh-8.jpgSơn Tùng cho thấy anh để kiểu tóc nào cũng đẹp 

page.jpg?width=150Đẹp+
Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng có thù với tóc bổ luống

Theo Đất Việt