mc-cat-tuong-01.jpgCát Tường sinh năm 1976 tại Huế. Cô từng đậu thủ khoa đầu vào của trường đại học sân khấu - điện ảnh TP.HCM và được biết đến với nhiều vai trò như: diễn viên truyền hình, diễn viên kịch nói, ca sĩ, MC... khi gia nhập showbiz.

mc-cat-tuong-02.jpgRiêng với vai trò dẫn dắt, Cát Tường được khán giả yêu thích khi đồng hành xuyên suốt 6 năm với chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

mc-cat-tuong-03.jpgKhông chỉ được đánh giá cao bởi cách dẫn chuyên nghiệp cùng sự kết hợp ăn ý với Quyền Linh, Cát Tường còn có lợi thế về cách biểu lộ cảm xúc, giọng nói với từng nhân vật mà mình tiếp xúc. Tuy nhiên, sau 500 tập làm MC, Cát Tường đành ngậm ngùi chia tay vai trò quen thuộc.

mc-cat-tuong-04.jpgTrong cuộc nói chuyện với cộng đồng mạng, Cát Tường cho biết cô không bỏ chương trình mà do phía sản xuất cắt bỏ hợp đồng, thay thế bằng người khác. Người đang thay Cát Tường dẫn dắt "Bạn muốn hẹn hò" là nghệ sĩ hài Nam Thư. Cô cũng đang nhận không ít phản ứng trái chiều về cách dẫn khi thay thế đàn chị.

mc-cat-tuong-05.jpgVề cuộc sống đời tư, Cát Tường từng một lần đổ vỡ hôn nhân và một mình nuôi con gái đầu lòng. Suốt nhiều năm qua, cô tập trung thời gian cho công việc, chăm sóc con cái và chưa có ý định đi thêm bước nữa.

mc-cat-tuong-06.jpgHiện tại, ở độ tuổi ngoài tứ tuần, Cát Tường vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng gu ăn vận đầy hiện đại khi xuất hiện trước đám đông.

mc-cat-tuong-07.jpgmc-cat-tuong-08.jpgỞ cuộc sống đời thường, cô cũng mạnh dạn khoe những bức hình đầy quyến rũ.

mc-cat-tuong-09.jpgBộ ảnh diện áo sơ mi khoe vòng 1 hờ hững từng gây chú ý của MC, diễn viên Cát Tường.

con-gai-cat-tuong-ok.jpg?width=150Yolo
Con gái 17 tuổi của MC Cát Tường sống ra sao tại Úc trong khi người mẹ quá buồn phiền vì bị cắt hợp đồng Bạn muốn hẹn hò?
cattuong-ava2.jpg?width=150Sao Việt
Cát Tường tiết lộ bị cắt dẫn Bạn muốn hẹn hò, nhà sản xuất lên tiếng

Theo Thế giới trẻ

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading... RIGHT_MENU