Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz Việt. Cả hai đã có 5 năm bên nhau và không ngại thể hiện tình cảm giữa bàn dân thiện hạ, thậm chí là những hành động phản cảm, gây nhức mắt.

luong-bang-quang-7.jpg

Mới đây, Lương Bằng Quang tiếp tục có hành động chạm vòng một bạn gái ngay khi cả hai khi đang di chuyển trên xế hộp. Theo đó, hot girl Bình Định thản nhiên nằm và gối đầu lên đùi bạn trai còn Lương Bằng Quang cũng tiện tay đặt điểm nhạy cảm.

luong-bang-quang-6.jpg Bức hình gây nhiều ý kiến trái chiều của cặp đôi

Hành động này một lần nữa khiến nam ca sĩ và bạn gái nhận về không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ họ đang là người có sức ảnh hưởng đến công chúng lại chưa biết tiết chế hành động của mình lại khoe ra những hình ảnh cộp mác 18+ lố lăng.

"Phản cảm", "Không biết xấu hổ à?", "Cặp đôi lố lăng", "Chụp hình nhạy cảm lại còn đăng lên", "Hết thời làm lố để tăng tương tác"... là những bình luận của dân mạng.

ngan98-7.jpg Trước đó, cặp đôi thị phi cũng từng bị dân mạng chỉ trích gắt gao vì loạt cử chỉ tương tự. Bộ ảnh thời trang mà cả hai cùng bán nude, nam nhạc sĩ không ngại dùng cánh tay áp sát vòng một "khủng" của người tình.

luong-bang-quang-4.jpg Khi livestream, Lương Bằng Quang không ngại liếm tay bạn gái nhìn rất phản cảm.

ngan98-1.jpg Đỉnh điểm là màn đi ăn tại một nhà hàng, Lương Bằng Quang thản nhiên sờ soạng vòng 1 của Ngân 98.

ngan98-2.jpg Nam ca sĩ chỉnh áo ngực cho Ngân 98 khi đang livestream

luong-bang-quang-ngan98-1.jpg Thậm chí, cả clip chốn phòng the, cả hai ôm ấp cũng được lên sóng mặc những lời chỉ trích từ cư dân mạng.

1.jpg?width=150Đẹp+
Ngân 98 khoe da thịt với áo tắm tí hon nhưng bị bóc photoshop lố

LIM Theo Vietnamnet