SIXDO Fashion Show tối 24/10 là cột mốc trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường - đánh dấu việc dần chuyển hướng sang thời trang ứng dụng. Show diễn gây ấn tượng với bộ sưu tập gồm hơn 200 mẫu trang phục có giá thành bình dân nhưng chất lượng vẫn cao cấp và mang phong cách của Đỗ Mạnh Cường.

Giới thiệu váy áo giá "mềm" nhưng nhà thiết kế lại để các người mẫu kết hợp cùng túi xách hàng hiệu. Đỗ Mạnh Cường cho biết đây là cách anh chứng minh trang phục của mình có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người có thu nhập trung bình đến cao. Các trang phục có giá khoảng 1-3 triệu đồng nhưng diện cùng phụ kiện cả tỷ đồng vẫn tương xứng.

show-do-manh-cuong-2-4754-1603693680.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=iH5BYXIQp9-UfAU_liKrzg

Các mẫu túi xách hàng hiệu đi cùng trang phục không quá đắt đỏ được trình diễn tại show.

Đỗ Mạnh Cường đã phải huy động khoảng 50 chiếc túi xách cho show. Số này là những mẫu trong bộ sưu tập túi cá nhân của anh và con gái, một nửa được anh mượn từ người chị thân thiết Diễm My.

Chia sẻ với iOne, CEO Phạm Huy Cận cho biết, 50 chiếc túi xách này đều có giá đắt đỏ, đến từ các thương hiệu đẳng cấp như Hermes, Chanel, Dior, Stalvey, Delvaux... Giá trung bình mỗi chiếc khoảng 5.000 Euro, trong đó có những chiếc đặc biệt như Kelly da cá sấu tới 2 tỷ đồng. Tổng cộng, 50 chiếc túi có giá không dưới 6 tỷ đồng.

Để vận chuyển và bảo quản "gia tài" đó cho show diễn có không ít gian nan. Đỗ Mạnh Cường phải huy động xe riêng với an ninh nghiêm ngặt để vận chuyển túi đến địa điểm trình diễn. Trong hậu trường, những chiếc túi này được đặt trên một chiếc bàn trong khu vực riêng. Từng chiếc được đánh số thứ tự ứng với màn biểu diễn của từng người mẫu. Xung quanh chiếc bàn, đội ngũ an ninh bảo vệ nghiêm ngặt, không cho bất cứ ai tiếp cận trừ người chịu trách nhiệm đưa túi cho các người mẫu.

Khi màn trình diễn bắt đầu, các người mẫu lần lượt bước ra, nhận túi xách để mix cùng trang phục. Sau đó, khi kết thúc catwalk và bước vào trong, sẽ có người nhận lại chiếc túi để niêm phong. Ông Phạm Huy Cận cho biết, các người mẫu khi bước vào đây cũng không được phép mang theo túi xách hay người nhà, trợ lý... , tránh kẻ gian trà trộn.

Việc sử dụng túi xách hàng hiệu để diễn trong show theo Đỗ Mạnh Cường là cần thiết. Nó có thể giúp khách hàng mường tượng rõ hơn về trang phục, mang đến những gợi ý thiết thực. Trước đó, trong show Mix and Match Thu Đông 2018, NTK từng huy động số túi xách "khổng lồ" hơn.

Trang Shaelyn

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...