Cũng vẫn là câu chuyện đỗ xe ô tô luôn "hot rần rần" trên mạng những ngày qua, thế nhưng lần này, thay vì là các tình huống đỗ xe sai quy định bị "dằn mặt", thì mới đây, một tài xế ô tô đã phải "than trời" về việc mình không sai nhưng vẫn bị "trái đắng".

Chẳng là, theo lời kể của người tài xế này, anh đỗ chiếc xe của mình trong khu vực không cấm dừng đỗ. Thế nhưng khi trở về, anh bất ngờ thấy chiếc xe bị bôi bẩn, nắp capo xe bị xịt sơn lấm lem.

Đã đỗ ô tô đúng nơi quy định nhưng vẫn xịt sơn quanh nắp capo, tài xế mở camera thì phát hiện sự việc không ngờ

Quá bất ngờ xen lẫn bức xúc trước tình huống trên, anh đã mở camera hành trình của chiếc ô tô ra xem. Hoá ra, một người phụ nữ nào đó đã dùng sơn xịt lên chiếc xe của anh.

anh-chup-man-hinh-2020-07-01-luc-113552-1593578185216854717200.png

Người phụ nữ nào đó đã dùng sơn xịt bẩn chiếc ô tô của người tài xế

Ngay sau khi câu chuyện và đoạn clip ngắn này được đăng tải, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao. Rất nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích về hành động kém văn minh của người phụ nữ này. Thậm chí có người còn cho rằng, việc làm của người phụ nữ này còn có thể phạm luật vì phá hoại tài sản của người khác.

Mặc dù việc dừng đỗ xe đúng nơi quy định luôn được nhiều người quan tâm. Song câu chuyện xử lý tình huống sao cho thật văn minh nếu chẳng may chiếc xe đỗ sai quy định thì vẫn luôn là 1 vấn đề khá nan giải.

Loading...
Loading...

THÔNG TIN

Loading...