Dù là một trong những idol có xuất thân giàu có, người dát đầy hàng hiệu nhưng Ngu Thư Hân thường xuyên bị dân tình chê cười. Không rõ vô tình hay cố ý nhưng cô thường xuyên có những pha đụng độ, cosplay lại các mỹ nhân nhà BLACKPINK. Cô mới đây tiếp tục học theo Lisa để diện áo sơ mi cá tính. Tuy nhiên nếu Ngu Thư Hân biến hàng hiệu thành hàng chợ thì khi đến tay stylist của BLACKPINK, kiểu áo này đã được chế cháo cực đỉnh.

lisa2-1531.jpg

Ngu Thư Hân cực kỳ chú trọng về mặt thời trang khi thường xuyên đầu tư nhưng dường như là không sáng tạo mà là học từ người khác. Trong hình ảnh mới đây, cô lại lên đồ đơn giản với áo sơ mi kẻ, tóc tết 2 bên ngây thơ.

lisa1-1531.jpg

 Ngu Thư Hân thiên về hướng năng động, trẻ trung. Cô cũng chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, không nhấn nhá phụ kiện cầu kỳ. Ngu Thư Hân luôn gắn bó trung thành với phong cách đáng yêu, trẻ trung nên được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Cô mix áo cùng quần jeans, giày thể thao. Tuy nhiên, bộ cánh có phần hơi dìm dáng, kiểu áo họa tiết với phần đuôi áo tua rua khiến tổng thể xuề xòa như đang diện đồ chợ bình dân mà thôi.

lisa4-1531.jpg

Và nếu để ý, bạn sẽ nhận ra kiểu áo na ná cũng từng được Lisa chọn diện nhưng lại mang đến ấn tượng khác hẳn. Lisa chọn áo dáng áo rộng, phần đuôi áo tua rua. Tuy nhiên khi vào tay stylist, áo sơ mi đã được chế lại cực khéo thành áo bra và crop top dài tay. Khó lòng các nhà một nhận ra mẫu áo của mình đã được chế cháo tài tình đến vậy.

lisa3-1532.jpg

 Lối chế áo tài tình không chỉ giúp tạo hiệu ứng tôn dáng tốt hơn mà còn mang đến cho Lisa hình ảnh sành điệu, thu hút, hợp nhãn giới trẻ.

lisa6-1532.jpg

Trước đó, Lisa cũng từng diện 1 mẫu áo sơ mi dáng rộng này. Đó là kiểu áo crop top nên dù dáng áo rộng với phần viền áo tua rua nhưng vẫn tạo cảm giác năng động, thoải mái chứ không hề xuề xòa, cẩu thả.